Benjamin "Spraggy" Spragg cashed in the $25K PSPC

เบนจามิน "Spraggy" Spragg อาจสวมชุด PokerStars Team Pro Online แต่อย่าคิดผิดที่คิดว่าเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้านในทัวร์นาเมนท์ด้วยการซื้อ $ 25,000 เป็นส่วนหนึ่งของ Team Online เนื่องจากกระแส Twitch ยอดนิยมของเขา Spragg เล่นโดยเฉลี่ยในการซื้อ $ 30 ออนไลน์ ดังนั้นทันใดนั้นทุกคนนั่งลงใน Roller ระดับสูง $ 25,000 นั่นเป็นการเปลี่ยนแปลงของบริทที่เป็นมิตร

"ฉันเล่นอะไรได้มากถึง $ 215 อาจจะเป็นคี่ $ 530 แต่มันก็ใหญ่พอ ๆ กับที่ได้รับดังนั้นการเล่นสด $ 25k นั้นใหญ่สำหรับฉัน!

Spragg ได้ที่นั่งใน PokerStars Players Championship หลังจากมอบ Platinum Passes ให้หลายครั้งบนสตรีม การให้บัตรผ่านเป็นเรื่องสนุก แต่การเล่นด้วยตัวเองดีกว่า "PokerStars กล่าวว่า" เฮ้คนในชุมชนเหล่านี้ทั้งหมดจะเข้ามามีส่วนร่วมกันเถอะขอให้คุณมีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน " มันเยี่ยมมาก! " Spragg กล่าว

มันเป็นครั้งแรกที่ Spragg ที่ PCA และเนื่องจากเหตุการณ์ $ 25,000 ไม่ตรงกับขนมปังและเนยของคุณคุณสามารถเดิมพันเขาตื่นเต้น "ฉันเล่นกลับ $ 1Ks ในวันนี้ แต่ฉันอยู่ใน Team Pro Online เพราะฉันเป็นสตรีมกระตุกผู้คนเห็นเงินเดิมพันที่ฉันเล่นฉันเล่นอะไรมากถึง $ 215 อาจจะแปลกไป $ 530 แต่นั่นก็เป็น ใหญ่เท่าที่จะได้รับดังนั้นการเล่นไลฟ์ $ 25k นั้นยอดเยี่ยมสำหรับฉัน "

Lex Veldhuis และ Ben Spragg
เบนจามิน Spragg (ขวา) กับเพื่อนร่วมทีมลำแสงเล็กซ์เวลด์ฮุย

ในขณะที่ Spragg ยังใหม่ต่อการเล่นในกิจกรรมที่มีการบายอินใหญ่เขาก็ไม่ได้กังวลอะไรเลย

"ฉันตื่นเต้น แต่ไม่ประหม่ามันไม่รู้สึกเหมือน $ 25K เพียงเพราะบรรยากาศ"

"ฉันรู้สึกว่าโอเคฉันตื่นเต้น แต่ไม่ประหม่ามันไม่รู้สึกเหมือน $ 25K เพียงเพราะบรรยากาศมีผู้เล่นโรงเรียนเก่ามากที่ออกมาเพื่อสิ่งนี้และมีคนที่ไม่รู้กฎ ไม่ จำกัด โฮลเด็มที่ออกมาจากนั้นก็มีข้อดีชั้นนำจากทั่วโลกมันเป็นบรรยากาศที่สนุกสนานฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับโป๊กเกอร์เป็นเวลานาน "

ความตื่นเต้นอยู่ในอากาศเพราะมันค่อนข้างชัดเจนในตอนต้นว่าเหตุการณ์จะยิ่งใหญ่ ความตื่นเต้นอยู่ในอากาศเพราะสนามมันเยี่ยมมาก เต็มไปด้วยผู้เล่นที่ไม่ได้เล่นตามปกติ "เห็นได้ชัดว่ามีแพลตตินั่มพาส [ในสนาม] [... ] คุณจะต้องจบลงด้วยการได้เปรียบพื้นที่บางส่วน"

Chris Moneymaker และ Benjamin Spragg
Chris Moneymaker และ Benjamin Spragg

วันที่ 1 ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ “ วันที่ 1 เริ่มหยาบกร้านจริง ๆ ฉันไม่สามารถชนะหม้อได้ฉันลงไปที่ 15,000 ชิปและทั้งหมดนั้นเป็นบลายด์ใหญ่ยี่สิบดวงที่มีเก้าถึงเจ็ดและจัดการหาคู่ได้”

Spragg รอดชีวิตจากวันที่ 1 ด้วย 43,000 ในชิปภายใต้สแต็กเริ่มต้น "ฉันน่าจะดีกว่าในสไลด์น้ำตอนดึกของวันที่ 2!"

วันที่สองของการแข่งขันดีกว่ามากสำหรับ Team Pro Online: "วันที่ 2 เริ่มต้นได้ดีมากฉันไปจาก 43,000 ถึง 110,000 ฉันมี Tonka [เพื่อนลำแสง Parker Talbot] บนโต๊ะของเรา

Spragg สิ้นสุดวันที่ 2 ด้วย 115,000 ในชิป ด้วย 207 ผู้เล่นที่กลับมาในวันที่ 3 และ 181 ด้วยเงิน 26 ผู้เล่นจะยังคงส่งมือเปล่า Spragg ก็แค่สวดมนต์เขาจะไม่เป็นหนึ่งในนั้น ทุกอย่างไปได้ดีในช่วงต้นของวันที่ 3 แต่บนฟองสิ่งต่าง ๆ ตึงเครียดขึ้นเล็กน้อย “ เมื่อต้องไปถึงมือฉันคิดว่า 'โอเคฉันไม่เป็นไร' เพราะมีจำนวนสแต็คสั้น ๆ แต่ก็ไม่มีใครถูกจับมือมือไปเรื่อย ๆ ไปเรื่อย ๆ

“ มันเป็นการทำลายล้างประสาทอย่างแท้จริงเมื่อฉันเพิ่งจ่ายเงินให้กับคนตาบอดขนาดใหญ่ของฉันและจะถูกบังคับให้เข้าร่วมในการแข่งขันครั้งใหญ่ครั้งต่อไป”

"ฉันแทบจะไม่นั่งในระหว่างฟองฉันกำลังเดินไปเดินมาตรวจสอบโต๊ะอื่นพยายามหาว่ามีช็อตสแต็คอยู่ที่ไหน - ใครจะเป็นทุกคนมันเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากเพราะฉันเพิ่งจ่ายเงินก้อนโต คนตาบอดและจะถูกบังคับให้อยู่ในกลุ่มคนตาบอดรายใหญ่คนต่อไป "

นอกจากความจริงที่ว่าสำหรับ Spragg มันคือ $ 25,450 หรือไม่มีอะไรตั้งแต่เขาอยู่ในนั้นโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายมีความกลัวความอับอายหากเขาจะเดือดปุด ๆ "สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการคือการเป็นบอยบับเบิ้ลโดยตรงเพราะการแชทของ Twitch ลองจินตนาการว่าฉันกำลังเดินออกจากที่นี่ในฐานะบอยบับเบิลฉันจะไม่ได้ยินจุดจบของมันเลย แต่เราไปถึงที่นั่น โล่งอก!

ไม่เพียง แต่เงินสด "Spraggy" เท่านั้น แต่เขายังได้เลื่อนระดับการจ่ายเงินเนื่องจากผู้คนถูกจับซ้ายและขวาเมื่อการแข่งขันได้รับเงิน Spragg กลับบ้าน $ 35,000 สำหรับการเล่นสามวันของเขา

การวางเงินของเขาในช็อตด้วยโชคที่ยิ่งใหญ่นั้นไม่ได้เป็นความตั้งใจของ Spragg “ ไม่ใช่สัปดาห์นี้ฉันไม่คิดว่าฉันบินออกมาวันศุกร์ตามแผนที่วางไว้เสมอฉันอาจใส่อะไรที่ใหญ่กว่าในโลกออนไลน์นิดหน่อยฉันอาจถ่ายภาพขนาดใหญ่กว่าบนกระแส ออก."

Joey Ingram & Ben Spragg
Joey Ingram และ Benjamin Spragg

กลุ่มดาวถือหุ้นใหญ่ใน iBus Media

แม้ว่า Spraggy จะไม่เข้าร่วมอีกต่อไปคุณสามารถติดตามกิจกรรม PSPC ที่ เหลือในหน้าการอัปเดตสดของ PokerNews

ทุกคนต้องการบัญชีที่ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์เหล่านี้! พวกเขาเป็นใหญ่ที่สุดดีที่สุดและเราได้รับ โบนัสโป๊กเกอร์ที่ ดีที่สุด ตรวจสอบส่วน โป๊กเกอร์ออนไลน์ ของเราสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ทุกแห่ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด