How to Play Pocket Jacks Preflop vs. a Three-Bet

จุดตัดสินใจ: ในทัวร์นาเมนต์โฮลเด็มไม่ จำกัด คุณยกระดับจากใต้ปืนด้วย {J-} หัวใจ{J- เพชร} . ผู้เล่นตำแหน่งกลางจากนั้น min-reraises คุณและคนอื่น ๆ พับ การกระทำอยู่กับคุณ ...

คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วมในแบบสำรวจนี้

คำตอบมืออาชีพ: โดยทั่วไปแล้วมืออย่าง JJ และ TT นั้น เล่นได้ดีกว่าเพราะการพนันสี่แบบหันหน้าไปทางสามเดิมพันแทนการโทรเพราะพวกเขามีความยุติธรรมกับมือช่วงที่เหมาะสม แต่มีเวลายากที่จะตระหนักถึงส่วนหลังของพวกเขา นี่เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถรับค่าจากมือที่พวกเขาเอาชนะ (คู่ล่าง) ใน overcard flops อย่างไรก็ตามช่วงของวายร้ายที่นี่เป็นเรื่องที่น่ากังวลและมักจะแน่นพอที่จะรับประกันการโทรแทนการซุกซน

การพับไปยัง min-reraise ที่นี่จะเป็นความผิดพลาดอย่างแน่นอนเพราะเราเพียงแค่เรียก 1,100 เพิ่มเติมเพื่อเล่นหม้อ 8,800 ชิป นั่นหมายความว่าเราต้องตระหนักถึงความยุติธรรม 11/88 หรือ 12.5 เปอร์เซ็นต์เพื่อดำเนินการต่อโดยการโทร ที่สามารถทำได้อย่างแน่นอนเนื่องจากเรามีส่วนได้เสียมากกว่า 35% ภายใต้สมมติฐานที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับช่วงของฝ่ายตรงข้าม (ไม่มีบลัฟฟ์ช่วงค่าเชิงเส้นประกอบด้วยพรีเมี่ยมเท่านั้น) และต่ำกว่า 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วง ultra-Premium KK +

คำถามที่แท้จริงคือว่าเราสามารถอนุมานเกี่ยวกับความแคบของช่วงของคู่ต่อสู้ได้หรือไม่เนื่องจากการโจมตีต่ำสุดและเปลี่ยนกลยุทธ์ของเราจากการผลักไปสู่การเรียก ยิ่งช่วงของผู้เล่นแคบลงเท่าไหร่เราก็ควรเรียกมากกว่าที่จะดัน เป็นเรื่องจริงที่ฝ่ายตรงข้ามมักใช้ขนาดนี้กับสัตว์ประหลาดเช่น AA และ KK บางครั้งเท่านั้น บางครั้งมันเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากการเรียกมือที่อ่อนแอกว่า

อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าเรากำลังเพิ่ม UTG สำหรับบลายด์ใหญ่ 18 คู่และคู่ต่อสู้ของเรากำลังยั่วโมโหเราจาก MP1 โดยมีบลายด์ใหญ่เพียง 20 ตัวที่กรีดร้อง

ในฐานะที่เป็นการปรับการเอารัดเอาเปรียบกับช่วงพรีเมี่ยมพิเศษเราสามารถโทรหาและดำเนินการต่อเมื่อมีการปรับปรุง (การเลื่อนชุด, overpair บวกกับการจับตรงหรือการวาดบนกระดานเสียงเดียว)

หากเราเชื่อว่าช่วงของฝ่ายตรงข้ามกว้างกว่ามืออัลตร้าพรีเมี่ยมเล็กน้อย แต่ก็ยังให้ความสำคัญกับน้ำหนักมากเราสามารถโทรหาและต่อเนื่องกับรองเท้าที่ไม่มี Q , K หรือ A

หากเราเชื่อว่าฝ่ายตรงข้ามของเรากำลังเร่าร้อนด้วยช่วงกว้างกว่าค่าพรีเมี่ยมเราควรปรับปรุงพรีฟล็อปทั้งหมด

โดยรวมแล้วการโทรถือเป็นการเล่นที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่

LearnWPT เป็นเว็บไซต์ฝึกอบรมโป๊กเกอร์ที่อุทิศให้กับการเปลี่ยนเกมโป๊กเกอร์ของผู้เริ่มต้นอันดับมือสมัครเล่นที่มีทักษะและผู้เชี่ยวชาญที่ต้องการ นำเสนอทั้งการ ประชุมเชิงปฏิบัติการแบบสด และ การฝึกอบรมออนไลน์ เป็นร้านค้าแบบครบวงจรเพื่อการศึกษาโป๊กเกอร์ออกแบบมาเพื่อมอบเครื่องมือทั้งหมดที่ผู้เล่นต้องการเพื่อเป็นผู้ชนะ เยี่ยมชม LearnWPT.com วันนี้และรับ 2 Episodes กลยุทธ์ฟรีที่จะส่งผลต่อวิธีการเล่นของคุณ ทันที LearnWPT.com - คิดอย่างมืออาชีพ!

รับกลยุทธ์สองตอนฟรีเมื่อคุณเข้าร่วม LearnWPT คลิกที่นี่เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

ทุกคนต้องการบัญชีที่ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์เหล่านี้! พวกเขาเป็นใหญ่ที่สุดดีที่สุดและเราได้รับ โบนัสโป๊กเกอร์ที่ ดีที่สุด ตรวจสอบส่วน โป๊กเกอร์ออนไลน์ ของเราสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ทุกแห่ง

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด