The World Cup of Cards Returns to Playground

World Cup of Cards เป็นงานรื่นเริงหลายรูปแบบของสนามเด็กเล่นและงาน WCC ครั้งที่สามจะได้รับความภาคภูมิใจในห้องโป๊กเกอร์สัญลักษณ์ใน Kahnawake แคนาดาตั้งแต่ วันที่ 20 มกราคมถึง 6 กุมภาพันธ์ 2019 ด้วยสามกระโจมขนาดใหญ่ที่รับประกัน กิจกรรมและทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ 23 รายการในรูปแบบโป๊กเกอร์ที่ไม่ค่อยพบเห็น WCC เป็นซีรีย์โป๊กเกอร์ที่ไม่ควรพลาด

โดยทั่วไปแล้วฤดูหนาวจะหนาวเย็นในพื้นที่มอนทรีออล แต่การ แข่งขัน Grand Prix Canada $ 200 + $ 20 พร้อมการ รับประกัน 500,000 ดอลลาร์ จะช่วยให้สิ่งต่างๆ ด้วยจำนวนวันที่สิบเจ็ดทั้งหมด 1 รายการ (สดและออนไลน์) ผู้เล่นจะมีโอกาสมากมายในการเข้าสู่วันที่ 2 การซื้อเพื่อรับประกันอัตราส่วนทำให้ความพยายามคุ้มค่า มันเป็นเรื่องยากในการเล่นโปกเกอร์สำหรับเงินรางวัลจำนวนมากที่รับประกันได้สำหรับการซื้อเพียง $ 220

กิจกรรมหลักของ WCC คือการกลับมาของ WPTDeepStacks ซึ่งเป็นกิจกรรม $ 1,500 + $ 150 พร้อมกับ เงิน รางวัล รับประกัน $ 750,000 การหยุดครั้งแรกของ WPTDeepStacks ทัวร์ที่สนามเด็กเล่นเล่นเมื่อ 2 เดือนก่อนและเห็น David Quang ได้เปรียบ Daniel Dubeau เพื่อชัยชนะ เหตุการณ์มี 3 วัน 1 วันและจะครองตำแหน่งแชมป์ในวันที่ 3 เมื่อมีคนเดินออกไปพร้อมกับรางวัลใหญ่ครั้งแรก

เหตุการณ์ปะรำสุดท้ายคือการกลับมาของ ผู้เล่นไพ่โป๊กเกอร์ $ 1,000 + $ 100 พร้อม การรับประกัน $ 250,000 กิจกรรม Season IV นี้จะเห็นผู้เล่นลองและจับคู่ความสำเร็จของ Brady Hinnegan และ Luc Bellerive ผู้ชนะของการแข่งขัน CPPT สองครั้งแรกที่จัดขึ้นที่ Playground ในปี 2016 และ 2017 สิ่งหนึ่งที่จะดึงดูดผู้เล่นและมือโปรคือการแข่งขัน มีรูปแบบที่กะทัดรัดมาก - เป็นเพราะการเล่นให้กับผู้ชนะในวันที่ 2!

เหนือสิ่งอื่นใดเหล่านี้คือกระเป๋าคว้าของทัวร์นาเมนต์ในรูปแบบที่ไม่ค่อยมีใครพบเห็นในงานเทศกาลอื่นนอกเหนือจาก WCC ทั้งซีรีส์เริ่มต้นด้วยรูปแบบ แท็กทีม ยอดนิยมของสนามเด็กเล่นและผู้เล่นตลอดทั้งเทศกาลจะได้พบกับ Shootouts, Short Decks , Megastacks, Crazy Pineapple - ไม่ต้องพูดถึงรูปแบบ เกมผสม Roll the Dice ยอดนิยม! ยิ่งไปกว่านั้นเหตุการณ์ Strangers in the Night จะกลับมาอีกครั้งโดยส่งค่าธรรมเนียมการแข่งขันทั้งหมดไปยังโครงการการกุศลที่มีชื่อเดียวกัน

WCC ยังเป็นแพลตฟอร์มที่น่าตื่นตาตื่นใจต่อที่นั่งใน MILLIONS North America ซึ่งจะกลับสู่สนามเด็กเล่นในเดือนพฤษภาคม 2019 กิจกรรมหลักรับประกัน MILLIONS $ 5,000,000 $ ซึ่งกำหนดตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคมถึง 27 พฤษภาคมเป็นทัวร์นาเมนต์ $ 10,300 ต้นไม้ดาวเทียม 3 ขั้นตอนทำงานมาระยะหนึ่งแล้ว World Cup of Cards จะมอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการรับที่นั่งก่อนการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Playground ในปฏิทิน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม หน้า WCC ของ Playground

การแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 101

ผู้สนับสนุนสร้างเนื้อหาโดย Playground Poker Club

อย่าลืมเติมเต็มประสบการณ์ PokerNews ของคุณด้วยการตรวจสอบภาพรวมของแอพมือถือและแท็บเล็ตของเราที่นี่ อยู่เหนือโลกโป๊กเกอร์จากโทรศัพท์ของคุณด้วยแอพ มือถือ iOS และ Android ของเราหรือเปิดแอพ iPad ของเราบนแท็บเล็ตของคุณ คุณสามารถอัปเดตชิปของคุณเองนับจากทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์ทั่วโลกด้วย MyStack ได้ทั้ง Android และ iOS

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด