วันนี้บรรณาธิการต้องการให้ทุกคนนำข่าวใหม่เกี่ยวกับ "ROV"! ผู้ชายประเภทไหนที่มีเสน่ห์ที่จะท่องไปในสนาม "ฉลาม" วิธีปรับแต่งกลุ่มสัตว์เลี้ยงระเบิดของทีมกำแพงเมืองจีนความลับของการบาดเจ็บสองครั้งของ Shen Mengxi คืออะไรและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับข้อมูลล่าสุดลองดูด้วยเครื่องมือแก้ไข!

Xiahou Dun-Ride ชิ้นส่วนลมและคลื่น - ซิงหยวน

ชั้นวางเวลา: ปรับปรุง 27 สิงหาคมหลังจากวิธีการซื้อ: การซื้อห้างสรรพสินค้า

Xiahou Dun อาบน้ำท่ามกลางสายลมและแสงแดดที่กำลังโต้คลื่นอยู่ในทะเลและเข้าร่วมการแสดงโชว์ชุดชายหาดกลายเป็นกระแสแฟชั่นนำความเยือกเย็นและความหลงใหลให้กับซัมมอนเนอร์! มาดูว่าคนที่คุณชอบ ~

หมวด① | ความเร็วและฉลาม

เซี่ยฮู่วแต่งตัวเป็นสีขาวกลายเป็นมังกรขาวตัวเล็ก ๆ ในคลื่นความเร็วของเขาเต็มและเขาก็เดินบนคลื่น เป้าหมายของเราคือทะเลแห่งดวงดาว!

ผลการต่อสู้ที่แท้จริงในเกมสามารถเห็นได้ในวิดีโอเพื่อดู more เพิ่มเติม

หมวด② | Raging Wave Shark

เซียวฮูดูนกลายเป็นนักท่องสีดำที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเต็มไปด้วยความเท่มาก! เขาดูเหมือนจะกลายเป็นฉลามบ้าในทะเลลึกและพิชิตทั้งทะเล ~

ผู้อัญเชิญที่สนใจอาจค้นพบว่าฉลามของ Xiahou Dun ได้พัฒนาเป็นรูปแบบใหม่และเปลี่ยนเป็นอาวุธดาวสีทองคุณภาพสองชิ้นเพื่อพบกับคุณ! แขกที่ไม่ได้เชิญชวนซึ่งบุกเข้าไปในพื้นที่ทะเลครั้งนี้อาจไม่เป็นเช่นนั้น มันง่ายที่จะหลบหนี ~

หมวด③ | Orange Blossom Hawaii

Xiahou Dun เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นที่สามารถละลายภูเขาน้ำแข็งใส่สีแดงส้มนี้และเพลิดเพลินไปกับเหงื่อและเสน่ห์บนชายหาดฮาวายแห่งนี้ ~

หมวด④ | ขุมทรัพย์แห่งท้องทะเล

ในทะเลฤดูร้อนนอกเหนือจากการเล่นกระดานโต้คลื่นแล้วยังมีลูกเรือที่กล้าหาญอีกด้วย เมื่อเสื้อวิญญาณทะเลดั้งเดิมพบกับ Xiahou Dun เสื้อผ้าแบบสบาย ๆ จะเน้นความเป็นฮีโร่และฟรี พุ่งเข้าหาสมบัติ!

หมวด⑤ | ฤดูร้อนที่หลงใหล

สีชมพูเป็นหนึ่งในสีผมที่ยากที่สุดสำหรับผู้ชาย แต่ด้วยกล้ามเนื้อทองสัมฤทธิ์ของ Xiahou Dun มันเซ็กซี่ น้องชายคนเล็กที่คดโกงคุณยังมีผู้ติดตามตัวเล็กอยู่ไหม?

โครงการ Shen Mengxi- ระเบิดแคนยอน - แมว

เพื่อที่จะปรับแมวเหมียวที่ติดไฟและระเบิดนี้ได้อย่างถูกต้องบรรณาธิการได้เชิญครู Mengfei มาสอนเทคนิคที่ถูกต้องกับแมวของคุณ!

เคล็ดลับ

อย่างที่เราทุกคนรู้กันว่า Bomb Cat นั้นเป็นนักเวทย์ที่รวมเอาช่วงดาเมจและการแพร่ระบาด ดังนั้นฉันจะเล่นให้เขาดีได้อย่างไรโปรดตรวจสอบเคล็ดลับสำหรับเคล็ดลับ ~

1 ทักษะ

สกิลหนึ่งคือทักษะเอาท์พุทหลักของ Shen Mengxi กดแบบยาวสามารถขว้างระเบิดได้ตลอดเวลามันมีประสิทธิภาพมากในการเคลียร์ไลน์จากเลเวล 1 ในเวลาเดียวกันสกิลจะเปิดเผยตำแหน่งของมันเมื่อโดนคู่ต่อสู้มันจะดีกว่าสำหรับการสำรวจหญ้า

2 สองทักษะ

สกิลที่สองนั้นมีความสามารถในการทำลายการควบคุมและการกำจัดและมันก็เป็นทักษะหลักในการเล่น Shen Mengxi เช่นกัน หลังจากเปิดสกิลที่สองสกิลแรกจะกลายเป็นสกิลบังคับทิศทางซึ่งจะขับไล่ศัตรูและทำให้เกิดความเสียหายสองครั้ง ใช้เคล็ดลับนี้เพื่อจับคนหลังจากที่ไปรอบ ๆ แล้วผลักคู่ต่อสู้กลับ!

นอกจากนี้ในตอนท้ายของทักษะ Shen Mengxi ก็จะวิ่งไปข้างหน้าในระยะทางที่แน่นอน แน่นอนคุณสามารถจบทักษะของคุณได้ แต่เนิ่นๆเพื่อประหยัดคูลดาวน์เล็กน้อย ~

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าการวิ่งระยะสั้นนี้สามารถข้ามกำแพงเพื่อให้ง่ายต่อการหลบหนีและไล่ล่าคน!

3 สามทักษะ

ซัมมอนเนอร์หลายคนจะมีความเข้าใจเฉื่อยสองประการของทักษะ 3 อย่าง: the ยิ่งชาร์จนานเท่าไรความเสียหายก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น②ยิ่งจุดศูนย์กลางของการเคลื่อนที่ยิ่งมาก จริงๆแล้วมันไม่จริง!

สถานการณ์ที่แท้จริงคือ: ①ความเสียหายจากการเคลื่อนที่ครั้งใหญ่จะไม่ได้รับผลกระทบจากความยาวของประจุ ②เนื่องจากระเบิดขนาดเล็กช่วงที่สองของการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่อยู่บนขอบของทักษะดังนั้นหากคุณต้องการที่จะโจมตีสองส่วนของความเสียหายมันเป็นการดีที่สุดที่จะทุบคู่ต่อสู้ด้วยขอบเคลื่อนที่ขนาดใหญ่ ~

4 อุปกรณ์ที่แนะนำ & จารึก

มือของบรรณาธิการนำเสนอชุดและคำแนะนำจารึก Shen Mengxi ให้กับซัมมอนเนอร์ซัมมอนเนอร์สามารถปรับการจัดวางอย่างสมเหตุสมผลตามสไตล์การเล่นของพวกเขาเอง!

อุปกรณ์ที่แนะนำ: รองเท้าบูล, หน้ากากแห่งความเจ็บปวด, พนักงานของก้อง, ความโกรธเกรี้ยวของ Loremaster, พนักงานอ้อยเสมือน, Huiyue

จารึกที่แนะนำ: การล่าสัตว์ * 10, ใจ * 10, ฝันร้าย * 10

โดยทั่วไปแล้ว Shen Mengxi นั้นไม่ใช่เรื่องยากที่จะเริ่มต้น แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเล่นให้ดีคุณก็ยังต้องฝึกฝนและฝึกฝนจิตสำนึกของคุณ เมื่อคุณสามารถสลับระหว่างสถานะของ "คาถานักฆ่า" และ "นักเวทย์ที่พอ" ได้อย่างยืดหยุ่นคุณสามารถควบคุมสถานการณ์ในมือของคุณเองและทำให้ผู้ชมระเบิดได้ ~

การปรับทักษะ Xishi

วันนี้บรรณาธิการเดินช้อปปิ้งในแม่น้ำและพบว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเล่นอยู่ริมแม่น้ำ ~ เฮ้กลายเป็น Xi Shi!

ใครไม่อยากเป็นเจ้าของ Miss Xi Shi Xiaobian ถามเพียงเพื่อทราบว่า Miss Xi Shi ได้เสร็จสิ้นการปรับทักษะในเกมรอบใหม่แล้วและกำลังจะเปิดตัวบริการประสบการณ์ใหม่เพื่อพบกับซัมมอนเนอร์ ~ ในขณะที่อนิเมชั่นนอกการแสดง ในการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องโปรดติดตาม! ในที่สุดผู้แก้ไขจะแจ้งให้คุณทราบถึงสวัสดิการ!

บรรณาธิการแนะนำ

ตัวแก้ไขเกมคืออะไร จากนี้ MOBA และเกมหมากรุกที่เล่นด้วยตนเองได้ถือกำเนิดขึ้น

บริการเสริมประสบการณ์ ROV Lanling King มีความเข้มแข็งหรือไม่? วิงเวียนคู่ช่วยให้เกมใหม่ของ Lanling King

The King's Simulator Warfare เริ่มอัพเดทระบบเวียงจันทน์ Tiangong ทางออนไลน์ ROV Experience service 8.7 อัพเดท

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด