ฤดูกาล ROVS6 เริ่มต้นขึ้น! นักรบได้กลายเป็นกระแสหลักมาตั้งแต่ยุคของชุดเนื้อแห่งชาติ! Guan Yu, Zhao Yun และ Orange Youjing ล้วนเป็นนักฆ่าในการจัดอันดับ! ลองดูที่กระดานผู้นำของทหาร S6!

เคล็ดลับ: หากต้องการ ดูอันดับล่าสุดของเดือนนี้ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดของฤดูกาลอันดับของฮีโร่ในทางที่ผิด ฯลฯ กรุณาคลิก >>> ROV Heroes Ranking
การจัดอันดับฮีโร่

การจัดอันดับเดือนมีนาคม Assassin การจัดอันดับ Shooter มีนาคมการจัดอันดับทหารมีนาคมการจัดอันดับผู้วิเศษ S6 รถถังที่แข็งแกร่ง S6 การจัดอันดับนักฆ่า S6 การจัดอันดับนักกีฬา S6 การจัดอันดับทหาร S6 อันดับพระเอกหล่อ

กวนหยู

กวน Erye ยังคงมีสุขภาพดี! ความสามารถอันทรงพลังในการทำลายประจุนั้นไม่สามารถเทียบได้กับฮีโร่คนอื่นถึงแม้ว่าตอนนี้ทุกคนรู้ดีว่าคุณจำเป็นต้องชะลอหรือควบคุมฮีโร่ Guan Yu ภายใต้การควบคุมของคนขับเก่า ๆ Guan Erye จะยังคงก่อให้เกิดศัตรูมากมาย ความดัน!

ชุด ROV Guan Yu

ROV Guan Yu

2 Ukyo Tachibana

แม้ว่าตอนนี้ Orange Youjing จะมีซีดีทักษะที่ยาวกว่าและระยะทางที่สั้นกว่า แต่ความเสียหายที่สำคัญที่สุดยังไม่ได้รับผลกระทบ! ยังคงเป็นเจ้าชายน้อยในระยะกลางการควบคุมเพียงครั้งเดียวการกำจัดครั้งใหญ่จังหวะการทำลายอย่างรุนแรงและการใช้ชีวิตซีดีทักษะสั้นคุณสามารถแสดงตัวได้โดยไม่ตาย!

ชุด ROV Orange Youjing

ROV Orange Youjing

3. จ้าวหยุน

เมื่อเร็ว ๆ นี้กดมังกรขาวป่าเล็กน้อย! Skill CD สั้นสามารถเล่นและควบคุมและลดการบาดเจ็บจากมือเดียวได้! มันเป็นฮีโร่ที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนกลางและตอนท้ายของฮีโร่ในป่า! หากคุณยังกังวลเกี่ยวกับการเล่นที่ป่าจ้าวหยุนสามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณ! เคล็ดลับหลักดีแก้ไขปัญหาทั้งหมดได้!

ชุด ROV Zhao Yun

ROV Zhao Yun

4 เซี่ย Houyi

สามารถต่อสู้และต่อต้านนายพลเสี่ยวโจว! มันเป็นฝันร้ายที่กรอบในแถวหลังด้วย! เบ็ดถูกยึดเข้ากับสายของศัตรูและความเสียหายสามใบต่อมาของทักษะที่สองนั้นจะกรุบกรอบและไม่สามารถบรรทุกได้! และร่างกายที่หนาและมีเกราะ! พี่ชายไม่ต้องกังวล!

ROV เซี่ยเหมิน

5. ลูบุ

Lu Bu มีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการเปิดกลุ่มเสมอการกระโดดครั้งใหญ่และไม่มีสมองเป็นลายเซ็นของ Lu Bu! บวกกับพื้นที่ขนาดใหญ่ในการฆ่าและลดเกราะ! เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ในการตามล่าและกลุ่มผู้เล่นที่มีความยืดหยุ่นสูงของศัตรูลูบุมีที่ว่างน้อยในการเล่นและถูกฆ่าได้ง่ายจากว่าว!

ROV Lub

6 หลิวปัง

Liu Bang เป็นฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมมาก! หลักสำคัญของการผลักดันในไตรมาสหนึ่ง! นอกจากนี้ยังมีความต้านทานต่อความต้านทานหลังจากมีอุปกรณ์ในช่วงต่อมา! อย่างไรก็ตามมันมักจะไม่ดีที่จะเล่นในแถวเดียวมันเป็นเรื่องง่ายที่จะเปิดฮีโร่ตัวใหญ่ของคุณเองฮีโร่ของคุณจะหายไปแล้วคุณจะเผชิญหน้ากับฮีโร่ 2 ถึง 4 คน! อึดอัดใจมาก! หากคุณเริ่มเกมสีดำคุณสามารถเพิ่มความคล่องตัวของ Liu Bang ได้!

ROV Liu Bang

7. หยางหยาง

ในฐานะวีรบุรุษรุ่นใหม่ Yang Ye ได้รับการพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไปโดยผู้เล่นมืออาชีพของ KPL ในการแข่งขันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Yang Ye มาถึงสถานการณ์บังคับที่ไม่ใช่บ้าน แม้แต่ในเกมสามเกมสุดท้ายของ QGC Yang Ye ก็เข้าไปในห้องเล็ก ๆ สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของหยางยาน

ROV Yang Ye สวมชุดกับ Raiders

รุ่นใหม่เพิ่มเติมที่เกี่ยวข้อง:

ROV ปีใหม่ S6 รุ่นยากจนข่าวในเดือนมกราคม

ROV ผิวใหม่กำหนดการเปิดตัวของผิวหนังที่จะเกิดขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด