ROV Dharma เป็นนักสู้ที่ดีมีความยืดหยุ่นและหยาบคายเป็นที่รู้จักในฐานะซูเปอร์แมนหมัด ดังนั้นฮีโร่ประเภทไหนที่เป็นธรรมะธรรมะเล่นอย่างไรธรรมะลองติดตามบรรณาธิการเพื่อดู

วิธีเล่น ROV Dharma

Analysis การวิเคราะห์ทักษะ

Mantra · Mind Sutra- Passive: ทุกครั้งที่คุณปล่อยสกิลเพื่อเพิ่มเกราะของคุณคุณสามารถสแต็คได้ถึง 3 เลเยอร์หากสกิลโจมตีเป้าหมายได้สำเร็จการโจมตีพื้นฐาน 2 ครั้งถัดไปจะใช้การโจมตีแบบกำปั้นคู่

ความคิดเห็น: Passive อนุญาตให้ Dharma เพิ่มเกราะในระหว่างการต่อสู้และสามารถสร้างความเสียหายได้มากขึ้น ความสามารถในการฟื้นชีวิตทำให้ Dharma มีความอดทนที่ดีโดยเฉพาะเมื่อเล่นในป่า

Mantra: ไม่มีเฟส: ธรรมะวิ่งไปข้างหน้าและต่อยหมัดหมัดอันทรงพลังสร้างความเสียหายทางกายภาพแก่ศัตรูบนเส้นทางและบินชั่วครู่

ความคิดเห็น: ธรรมเป็นทักษะการกระจัดที่สำคัญมากมันสามารถไล่ล่าและหลบหนีและมันก็มีผลควบคุมบางอย่าง

Mantra · King Ming: Dharma เจาะอย่างรวดเร็วติดต่อกัน 5 ครั้งต่อหน้าเขาการเจาะแต่ละครั้งทำให้เกิดความเสียหายทางกายภาพและลดเกราะของเป้าหมายผลการลดเกราะจะซ้อนได้สูงสุด 5 ชั้นเป็นเวลา 5 วินาที

ความคิดเห็น: ทักษะนี้เสริมความแข็งแกร่งให้กับเอาต์พุตของ Dharma ลดเกราะเป้าหมายและเพิ่มความเสียหาย

มันตราเพอร์: ธรรมะพ่นหมัดเด็ดกระแทกศัตรูด้านหน้าของเขาและทำให้เกิดความเสียหายทางกายภาพถ้าศัตรูที่ถูกแมลงวันจู่โจมแตะที่ขอบของภูมิประเทศในระหว่างการบินเขาจะได้รับความเสียหายทางร่างกายอีกครั้งและตะลึง ประสบความสำเร็จในการกระแทกศัตรูกลับไปที่ขอบของภูมิประเทศปลดล็อคการปล่อยระยะที่สองของ Manta Purdue สร้างความเสียหายทางกายภาพพร้อมสร้างความเสียหายเพิ่มเติมต่อสุขภาพที่เสียหายของเป้าหมาย

ความคิดเห็น: การเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งที่สุดของธรรมะมีการควบคุมที่แข็งแกร่งกุญแจสำคัญคือการตอกตะปูศัตรูเข้ากับกำแพงปลดล็อคการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ครั้งที่สองและใช้เอฟเฟกต์การฆ่าครั้งใหญ่ครั้งที่สองเพื่อเก็บเกี่ยว

ความคิดเห็นทั่วไป : ธรรมะมีความคล่องแคล่วสูงเป็นวีรบุรุษป่าที่สามารถต่อสู้และควบคุมการดำเนินการที่เรียบง่ายและหยาบคายเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะใช้กลอุบายที่สำคัญและบางครั้งกลอุบายที่ยิ่งใหญ่ก็สามารถพลิกสถานการณ์และพลิกท้องฟ้าได้

เพิ่มทักษะ: หลักสองรองหนึ่งมีจุดใหญ่ใหญ่

ทักษะของซัมมอนเนอร์: ที่ รกร้างว่างเปล่าพร้อมการลงโทษคำสั่งแฟลชที่แนะนำหรือสิ้นสุด

วิธีการเกี่ยวกับ ROV ธรรมะ

recommendation แนะนำชุด

ชุดที่รกร้างว่างเปล่า: ตระเวนขวาน + รองเท้าบู๊ตต้านทาน + ด้ามจับน้ำแข็ง + ขวานต่อสู้เงา + แหลมแม่มด + กองทัพหัก

แนวคิดการ แต่งกาย : เลือกขวานภาคสนามสำหรับอุปกรณ์ภาคสนาม, เพิ่มประสิทธิภาพภาคสนามและเพิ่มสุขภาพของคุณ รองเท้าเลือกบู๊ทต้านทานเพราะเฉยๆมีโบนัสเกราะดังนั้นรองเท้าจึงเลือกความทนทานเพื่อปรับสมดุลความต้านทานสองเท่า นี่คืออุปกรณ์จับยึดน้ำแข็งหลักเพิ่มปริมาณสีน้ำเงินและชุดเกราะและเสริมความแข็งแกร่งให้กับการโจมตีทั่วไปการชะลอความเร็วลงก็สามารถทำให้ศัตรูสร้างความเสียหายได้ ตามด้วยอุปกรณ์ที่จำเป็นของทหารและชุดน้ำแข็งที่ดีที่สุด คุณสามารถสะสมอุปกรณ์เนื้อสัตว์บางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าธรรมะสามารถเล่นชุดทักษะได้อย่างสมบูรณ์ขอแนะนำเสื้อคลุมแม่มดแม้ว่าจะไม่มีการเพิ่มประสิทธิภาพการกู้เลือดของดวงตาของนกที่ตายแล้ว แต่โล่และโบนัสจะดีขึ้น สิ่งสุดท้ายคือการทำลายกองทัพถ้าคุณต้องการที่จะเล่นเอาท์พุทที่สูงขึ้นคุณสามารถเลือกสัญญาณเป็นลางไม่ดีหรือเกราะป้องกันแทงเพื่อดำเนินการต่อไปกองเนื้อ ในที่สุดก็ขายขวานเพื่อปกป้องปราชญ์

การสั่งซื้อ: Ice-Scarred Grips + รองเท้าบูทต้านทาน + Shadow War Axe + เสื้อคลุมของแม่มด + กองทัพหัก + เกราะป้องกันการแทง

ไอเดียการแต่งตัว โดยรวม : ไอเดียการแต่งตัว โดยรวมนั้นคล้ายกับชุดไวลด์ชุด Tomahawks เงาสองชิ้นหลักและอุปกรณ์จับยึดน้ำแข็งที่มีความสำคัญมีลำดับความสำคัญจากนั้นสามารถเพิ่มชุดแต่งกายและผลผลิตที่จำเป็น

丨จารึกที่แนะนำ

แดง: การกลายพันธุ์ โจมตีทางกายภาพ +20 / 36 การรุกทางกายภาพ

น้ำเงิน: การล่าสัตว์ + 10% ความเร็วโจมตี / ความเร็วในการเคลื่อนที่ 10%

เขียว: Eagle Eye +9 การโจมตีทางกายภาพ / การรุกทางกายภาพ 64 ครั้ง

คุณสมบัติทั้งหมด: การโจมตีทางกายภาพ +29, ความเร็วในการเคลื่อนที่ + 10%, ความเร็วในการโจมตี + 10%, การรุกทางกายภาพ +100

แนวคิดการจัดวางฉนวน: นี่คือชุดของจารึกจาก Baichuan การเจาะร่างกายด้วยทักษะ Dharma II จะทำให้เกิดความเสียหายสูงขึ้นสำหรับธรรมะที่มีกำปั้นความเร็วในการโจมตี 10% ก็เพียงพอแล้ว

วิธีการติดตั้ง ROV Dharma

skills ทักษะการปฏิบัติ

Skill Combo: สกิลหนึ่งวิ่งขึ้นไปสกิลใหญ่จับเล็บศัตรูเข้ากับกำแพงสกิลที่สองจะสร้างความเสียหายจากการโจมตีทั่วไปและจากนั้นสกิลขนาดใหญ่ขั้นที่สองคือสกิลสุดท้ายไล่ล่าหรือถอย

การเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ Dharma รุ่นปัจจุบันคือวงกลมเล็ก ๆ ตราบใดที่ศัตรูอยู่ตรงกลางของวงกลมเล็ก ๆ นี้คุณสามารถเลือกทิศทางของทักษะ (หันหน้าเข้าหากำแพง) เพื่อเตะคนเข้าหากำแพง !!!

พื้นที่ป่าเป็นโลกแห่งธรรมแม้ก่อนระดับที่สี่ธรรมะจะแข็งแกร่งมากในพื้นที่ป่าบุกพื้นที่ป่าและรังควานฝั่งตรงข้ามเพื่อชนป่าหลังจากระดับที่สี่ความสามารถในการครองอำนาจของพื้นที่ป่านั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น คุณยังสามารถใช้กลอุบายและทักษะที่ยิ่งใหญ่ของคุณเองเพื่อหลบหนีได้อย่างง่ายดาย

ในการเล่นธรรมะคุณต้องเรียนรู้วิธีการว่ายน้ำและหมอบและคุณสามารถหมอบสักครู่หนึ่งขณะที่เดินไปที่หญ้าสำคัญอาจมีกำไรที่ไม่คาดคิด หญ้าที่ด้านบนของถนนหญ้าในพื้นที่สามเหลี่ยมและหญ้าในแม่น้ำเป็นจุดที่ดีทั้งหมด หญ้าในพื้นที่บัฟสีแดงและสีน้ำเงินทั้งสองด้านเป็นสถานที่ที่มักถูกรบกวนตราบใดที่มันมีความกรอบและโดยทั่วไปไม่สามารถต้านทานชุดทักษะของธรรมะในป่าได้

บทบาทของการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ Dharma ในการต่อสู้แบบทีมนั้นสำคัญมากหากคุณสามารถควบคุมการต่อสู้แบบทีมคุณสามารถเริ่มกลุ่มก่อนถ้าคุณสามารถต่อสู้ด้วยทักษะขนาดใหญ่คุณสามารถเตะกำแพงถ้าคุณสามารถต่อสู้คุณสามารถเก็บเกี่ยวได้ รอคลื่นทักษะถัดไป

ด้านบนนี้เป็นทักษะการเล่นเกมของธรรมะฉันหวังว่าจะช่วยทุกคน

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด