วันนี้ Xiaobian Xiaobian นำเสนอชุด ROV Orange Youjing ให้คุณ! วันนี้มุ่งเน้นไปที่ชุดป่าและกึ่งเนื้อสัตว์และทุกคนจะผลิตชุดในความเป็นจริงชุดครึ่งเนื้อยังมีผลลัพธ์ที่ดีมากดังนั้นชุดส้มครึ่งเนื้อปักกิ่งจึงเหมาะสมอย่างไร มีอะไรพิเศษหรือไม่? ลองดู ~

(เพื่อนบางคนพูดเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าหลังจากใช้ชุดชานมห้าหัวติดต่อกันดังนั้นตอนนี้ฉันจะวิเคราะห์บทละครฉันหวังว่าจะช่วยทุกคน)

ชุด ROV Orange Youjing

สีส้มถูกต้องปักกิ่งตีชุดป่า

ชุด คำสั่ง : Devouring Greed + Sprinting Boots + Endless War Blade + ทำลาย King + Bow Armour Bow + Shelter Sage

แนวคิดการแต่งกาย : สนามเด็กเล่นของ Orange Youjing นั้นช้าในช่วงแรกดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดคือการเพิ่มความเร็วในการโจมตีของความโลภนอกจากนี้รองเท้ายังสามารถเลือกรองเท้าบูทความเร็วได้อีกด้วย การโจมตีแบบคริติคอลมักจะเป็นคุณสมบัติหลักของ Orange Youjing ซึ่งเป็นตัวกำหนดเอาท์พุทของ Orange Youjing เป็นส่วนใหญ่ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะใช้เบลดแบบไม่มีที่สิ้นสุดก่อน อันสุดท้ายสามารถเลือกเอาท์พุท แต่โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าการป้องกันของปราชญ์ดีกว่า สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ของราชาที่ถูกทำลายได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์หากคุณรู้สึกว่าความเร็วในการโจมตีนั้นไม่เพียงพอคุณสามารถแทนที่มันด้วยใบมีดเงา

การวิเคราะห์การเล่น : ในระยะแรกคุณควรใช้โบนัสดาเมจเพื่อทำลายสนามเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการแข่งขันทักษะหลักบวก 2 (นี่คือทักษะเวทย์มนตร์) ใช้ลักษณะของรองเท้าบูทวิ่งเพื่อก่อกวนออนไลน์ไม่ใช่เพื่อฆ่า แต่เพื่อดึงดูดความสนใจโดยทั่วไป Youyou Jing มีค่าความเกลียดชังสูงและง่ายต่อการเผชิญหน้ากับการต่อสู้แบบทีมขนาดเล็กในป่า วิ่งตามที่คุณไปอย่าต่อสู้ด้วยความรักอย่าลืมใช้ 1 ทักษะหลังจาก 2 ทักษะและการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ก่อนที่จะตัดสินใจใช้

Orange Youjing ชุดเนื้อครึ่งตัว

ลำดับการแต่งกาย : สายฟ้ากริช + เท้าของ Shadowbear + สงครามไม่มีที่สิ้นสุด Blade + เกราะโบว์ + เกราะฟื้นฟู + Shelter Sage

แนวคิดเกี่ยวกับ เครื่องแต่งกาย: Lightning Blade เป็นอุปกรณ์ที่ราบรื่นและใช้งานได้จริงชิ้นเดียวอาจทำงานได้ไม่ดีนัก แต่ถ้าคุณใช้ Blade ไม่รู้จบคุณสามารถตอบสนองความต้องการของ Orange Youjing สำหรับความเร็วในการโจมตี ธนูหุ้มเกราะอีกหนึ่งคันก็โอเค การป้องกันสองชิ้นหลังนั้นค่อนข้างหลากหลายและใช้งานง่ายหากมีโฆษณาหลายชิ้นอยู่ฝั่งตรงข้ามจะเป็นการดีกว่าที่จะเปลี่ยนเกราะฟื้นฟูด้วยเสื้อคลุมดอกบัวสีแดง

การวิเคราะห์การเล่น : ถึงแม้ว่าครึ่งส้มที่ถูกต้องของปักกิ่งจะมีผลผลิตน้อย แต่มันก็ช่วยเพิ่มอัตราการเอาชีวิตรอดของเขาได้มากชุดนี้เหมาะสำหรับลมหรือสถานการณ์ที่สมดุลแม้จะใช้ประโยชน์จากความเร็วในการพัฒนาอย่างรวดเร็วของใบมีดฟ้าผ่า มันจะเร็วกว่าการปฏิบัติกับเขาในฐานะทหารแทนที่จะเป็นฆาตกร ตั้งค่า 2 ทักษะเพื่อติดตาม, 1 ทักษะในการหลบหนีคอมโบเพื่อเล่นการบริโภคที่ไม่เป็นอันตราย

ข้างต้นคือคำแนะนำเกี่ยวกับชุดป่าและครึ่งเนื้อของ ROV Orange Youjing ฉันหวังว่าจะช่วยทุกคน

น่าตื่นเต้นมากขึ้น

>>> ประกาศ ROV Anniversary Warm-up ในการอัพเดทการบริการอย่างเป็นทางการครั้งที่ 18

>>> ROV กำหนดการใหม่ของผิวหนัง ROV เผยผิวใหม่ที่กำลังมาถึง

>>> การจัดอันดับนักสู้ ROVS5

หนังสือวีรบุรุษ ประสบการณ์บุก การวิเคราะห์ฮีโร่ ข้อมูลประสบการณ์ คู่มือวิดีโอ
ROV
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด