Final Fantasy VIII - Getting The 10000 Kills Achievement Legitimately

วิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการรับ 10,000 ฆ่าโดยไม่ต้องบันทึกการแก้ไขหรือการบอต / ระบบอัตโนมัติ การใช้ HiSpeed Booster (F1) เสริมในเกม

คู่มือ FF VIII อื่น ๆ :

  • คู่มือความสำเร็จ (ดิสก์หนึ่ง)
  • คู่มือความสำเร็จ (ดิสก์สอง)
  • คู่มือความสำเร็จ (ดิสก์สามและสี่)
  • วิธีการรับอาวุธสุดยอดของ Squall (Lionheart) บนดิสก์ # 1
  • ใช้ Slot Save Old ของคุณในเวอร์ชั่น Remaster
  • รายการที่ขาดหายและรายการเหตุการณ์
  • แก้ไขจอกว้าง (แถบสีดำ)

คาดหวังอะไร


“ มันไม่คิดว่ามันไม่รู้สึกมันไม่ได้หัวเราะหรือร้องไห้ทุกอย่างตั้งแต่พลบค่ำจนถึงรุ่งเช้าก็ทำให้สัตว์ประหลาดตาย”

มีความยุ่งยากมากมายเกี่ยวกับความสำเร็จนี้และฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องน่าอับอายส่วนใหญ่รับประกัน หลายคนคิดว่ามันเป็นคำขอที่ไม่สมเหตุผลของผู้เล่นและดูเหมาะสมที่จะทำให้เสร็จสมบูรณ์ผ่านการบันทึกการแก้ไขหรือการโกงภายนอกอื่น ๆ ฉันเข้าใจสิ่งนี้และคุณเลือกที่จะใช้เวลาพักผ่อนของคุณเป็นธุรกิจของคุณ แต่ฉันกำลังทำคู่มือนี้ด้วยเหตุผลสองประการ:

  • 1) เพื่อแจ้งให้ผู้เล่นทราบว่าจะจัดการกับความสำเร็จนี้ได้ดีที่สุดโดยใช้วิธีที่มีอยู่ในเกม
  • 2) แจ้งผู้เล่นเพื่อให้พวกเขาตัดสินใจด้วยตนเองว่าจะใช้วิธีการโกงจากภายนอกหรือไม่

มีอติพจน์และการพูดเกินจริงมากมายเกี่ยวกับความสำเร็จนี้ใช้เวลานานเท่าใด 30 ชั่วโมง 60 ชั่วโมง 80 ชั่วโมง 100 ชั่วโมง ฉันจะพูดแบบนี้: สมมติว่าคุณกำลังใช้ฟังก์ชั่นเทอร์โบหรือ HiSpeed ของเกมใน F1 ซึ่งจะใช้เวลาไม่เกิน 16 ชั่วโมงหากคุณใช้วิธีการของฉันโดยสมมติว่าคุณเริ่มต้นที่ 0 ฆ่า หากคุณพิจารณาว่าการใช้ HiSpeed เป็น "ผิดกฎหมาย" คาดว่าจะใช้เวลาประมาณสามเท่าในการทำสิ่งนี้ให้สำเร็จ

เมื่อใดจะเริ่ม


คุณจะต้องเข้าสู่ Cactuar Island และเอาชนะ Jumbo Cactuar ดังนั้นคุณต้องเข้าถึง Ragnarok บน Disc 3 มันจะเสร็จสมบูรณ์ได้เร็วเท่าที่ Disc 4 หลังจากเรียก Ragnarok ในโลกที่มีการบีบอัดเวลา หากคุณกำลังประสบความสำเร็จในการเข้าร่วม Contrived Finish ฉันขอแนะนำให้ทำอย่างนั้นให้สำเร็จก่อนจากนั้นใช้การบันทึกก่อนที่คุณจะเผชิญหน้ากับ Ultimecia เพื่อให้สำเร็จในภายหลัง Squall ไม่สามารถลบออกจากปาร์ตี้บนเกาะ Cactuar และจะได้รับค่าประสบการณ์ในระหว่างกระบวนการนี้ ประสบการณ์น้อยตามที่ Cactuars มอบให้คนหลายพันคนมักจะเพิ่มขึ้น

ทำไมต้องเกาะ Cactuar


เท่าที่ฉันทราบพื้นที่ทรายของเกาะ Cactuar เป็นพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดสำหรับการเผชิญหน้าแบบสุ่มในเกมทั้งหมด คุณจะได้รับ Cactuars สองและสามครั้งในอัตราที่เท่ากันและมากกว่าสี่ Cactuars ในการต่อสู้เพียงครั้งเดียว นี่เป็นค่าเฉลี่ยของ 2.65 ศัตรูที่เผชิญหน้ากันแบบสุ่ม สิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะเป็นคู่แข่งคือลานสเก็ตน้ำแข็ง Galbadian ในดิสก์ 2 ซึ่งไม่สามารถทำการเพาะปลูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ จุดนั้นในเกม หากคุณทราบตำแหน่งอื่นที่มีความหนาแน่นของศัตรูมากกว่าหรือใกล้เคียงโปรดแจ้งให้เราทราบ

ผู้อ่านช่างสังเกตจะทราบว่าฉันระบุพื้นที่ที่เป็นทราย นี้เป็นสิ่งสำคัญ. พื้นที่หินของเกาะ Cactuar จริง ๆ แล้วมีการกระจายของการเผชิญหน้าแบบสุ่มแย่ลงหนึ่งถึงสาม Cactuars แทนที่จะเป็นสองถึงสี่ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงพื้นที่เหล่านี้

บางท่านอาจโต้แย้งว่า Cactuars ดูเหมือนจะไม่เหมาะอย่างยิ่ง และนี่ดูเหมือนสมเหตุสมผลในตอนแรก Cactuars มีความเร็วสูง! ซึ่งอาจเสียเวลาของคุณด้วยการเลี้ยวหรือแย่กว่านั้นคือ RUNNING AWAY! พวกมันยังสามารถหลบหลีกการโจมตีทางกายภาพได้อย่างยอดเยี่ยมและมีการป้องกันเวทมนต์ที่ไร้สาระพร้อมการหลบหลีก 100 ครั้งและ 254 วิญญาณทุกระดับ

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้สถิติ HP และ Vitality สูงสุดของพวกเขานั้นเจียมเนื้อเจียมตัวมาก ด้วยการตั้งค่าปาร์ตี้ที่เหมาะสมพวกเขาสามารถถูกโจมตีได้ 100% ฆ่าอย่างสมเหตุสมผลในการโจมตีทางกายภาพครั้งเดียวโดยไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างเต็มที่และถูกฆ่าก่อนที่พวกเขาจะได้รับโอกาส ก่อนที่พวกเขาจะถูกฆ่า บางครั้งในระหว่างการเผชิญหน้าสี่ Cactuar, Cactuar สุดท้ายอาจได้รับโอกาสขึ้นอยู่กับแรงบันดาลใจของ ATB แบบสุ่ม คุณสามารถกินการโจมตีทางกายภาพที่อ่อนแอ 1,000 เข็มหรือเขาสามารถเรียกใช้

นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องคิดหรือควบคุมเมนูคำสั่ง นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งหากคุณใช้ F1 เพียงกดปุ่ม X / ยืนยันค้างไว้จะโจมตีร่างกายอย่างต่อเนื่องและเสร็จสิ้นทุกการเผชิญหน้า รู้สึกฟรีเพื่อชมภาพยนตร์หรือ Youtube และไม่ให้ความสนใจมากเกินไป

การเตรียมงานปาร์ตี้


ส่วนนี้ยาว แต่ฉันชอบที่จะละเอียดมาก โอกาสที่ว่าถ้าคุณทำเพื่อความสำเร็จทั้งหมดคุณอาจทำ 95% ของสิ่งที่ต้องทำแล้ว

Squall เป็นข้อบังคับ แต่ฉันแนะนำสมาชิกในปาร์ตี้ Selphie และ Irvine Squall และ Selphie ทั้งคู่สามารถเข้าถึงอาวุธโจมตีได้ 255% ทำให้การแรเงาของ Cactuars Evasion ไม่จำเป็นต้องใช้ Hit Junction เออร์ไวน์จะต้องใช้ Hit Junction แต่อนิเมชั่นการโจมตีมาตรฐานของเขาดูเหมือนจะเร็วที่สุดเท่าที่ฉันจะบอกได้ สะดวกอาวุธของเขามี Hit% มากที่สุดยกเว้น Squall และ Selphie นี่เป็นความแตกต่างเล็กน้อยที่พิจารณาทุกสิ่งคุณสามารถใช้ Zell หรือ Quistis หากคุณต้องการ ฉันอยากจะแนะนำกับ Rinoa แต่อนิเมชั่นการโจมตีของเธอนั้นยาวกว่าคนอื่นมาก ฉันขอแนะนำให้คุณได้รับอาวุธที่ดีที่สุดสำหรับความเสียหายทางกายภาพเพิ่มเติมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการโจมตีของ Selphie

เออร์วินจำเป็นต้องมี Diabolos, Cerberus หรือ Eden แยกให้เขาสำหรับ Hit-J และเขาจะต้องใช้เวทย์มนต์อย่างน้อย 60 หรือมากกว่านั้นเพื่อเชื่อมต่อกับคาถาสามเท่าเพื่อให้ถึงระดับ 200% ที่เขาต้องการเพื่อรับประกัน Cactuars สามารถดึง Triples ได้จาก Odin พบถ้ามี แต่วิธีที่ดีที่สุดใน Disc 4 คือการรับ Squall card จากกลุ่ม CC บน Ragnarok ปรับแต่งเป็น 3 Three Stars และปรับแก้ 100 Triples ต่อ Time Magic RF . หากคุณไม่ได้ทำภารกิจกลุ่ม CC ลองวาด Double จาก Grendels ฆ่า Grendels สำหรับ Dragon Fins ปรับแต่ง Doubles ด้วย Time Magic RF จากนั้นกลั่น Doubles เป็น Triples ด้วย High Magic RF ไม่มีประสิทธิภาพ แต่ทำได้

ตัวละครทั้งสามยังต้องมี Strength Junction ที่ดีเพื่อนำ Cactuars ออกไปในการโจมตีครั้งเดียว Str-J มีถิ่นกำเนิดในพระศิวะ Ifrit พี่น้อง Pandemona และ Cerberus GF คาถาที่ดีที่สุดสำหรับหลักสูตรนี้คือ: Ultima, อนุญาต 100 Strength ที่ 100 stock 300 Ultima สามารถเป็นระเบียบสูง แต่ก็คุ้มค่าที่จะทำ หากคุณไม่ได้ฆ่าอาวุธ Ultima คุณสามารถทำฟาร์มเผชิญหน้ากับ Tri Faces สำหรับ 100 Curse Spikes แปลงเป็น Dark Matter ด้วย Tool RF และแปลงเป็น 100 Ultima ด้วย Forbid Mag RF เป็นการดีที่สุดที่จะยิงพวกเขาด้วย Quistis Degenerator Limit คุณสามารถดึงพวกมันโดยตรงจากอาวุธและเขาจะดรอป Ultima Stones อีก 100 ก้อนเพื่อปรับแต่งความตาย อย่างไรก็ตามเมื่ออาวุธได้รับการพ่ายแพ้ Tri Face ก็จะหยุดอย่างสมบูรณ์ ตัวเลือกที่ดีที่สุดถัดไปคือการเผชิญหน้ากับ Elnoyle ใน Esthar ที่คุณได้รับจากการพูดคุยกับ NPC มันจะวาง Energy Crystals เพื่อปรับแต่ง 3 Ultima ต่อชิ้น แต่คุณไม่สามารถเข้าถึงสิ่งนี้ได้ในดิสก์ 4 เพราะ Esthar นั้นถูกบีบอัดเวลา หากนี่คือสถานการณ์ของคุณตัวเลือกที่ดีที่สุดถัดไปคือการเลี้ยง Marlboros และ Tri Faces สำหรับ Curse Spikes บนเกาะที่อยู่ใกล้กับสวรรค์ที่สุด คุณสามารถดึงพวกมันจาก Omega Weapon ได้ถ้าเขายังมีชีวิตอยู่และคุณมีลูกบอลมหาศาลที่ฉันคิดเอาไว้

กระบองเพชรนั้นอ่อนแอต่อน้ำ การกลั่น 300 Waters ที่ 50 ป๊อปจาก Water Crystals ที่หล่นโดย Chimera's นั้นน่าจะเป็นเรื่องแน่นอน เชื่อมต่อกับ Elem-Atk สำหรับสมาชิกพรรคทั้งสามคน ครึ่งหนึ่งของ GF ในเกมมี Elem Atk-J ดังนั้นจึงไม่มีปัญหา

ตัวละครทั้งสามจะต้องมีความสามารถในการริเริ่ม คุณจะต้องใช้ Pandemona, Cactuar และ Tonberry GF แยกเป็นสามตัวอักษรตามลำดับ พวกมันไม่ใช่แหล่งอื่น ๆ ของความสามารถนี้ มันสำคัญมากที่จะต้องเห็นได้ชัดว่าตนเองหยุดการต่อสู้อย่างรวดเร็วและป้องกัน Cactuars

เรามีความคิดริเริ่ม "ฟรี" สามรอบและอาจมีสี่ Cactuars ที่จะสังหาร เราต้องการตัวละครอย่างน้อยหนึ่งตัวที่เร็วที่สุดเพื่อให้ได้เทิร์นที่สองและนำออกมา ฉันเสนอชื่อเซลฟี ความเร็วของเธอต่ำกว่าของเออร์ไวน์เล็กน้อย แต่เธอก็ยังมีทริปเปิลที่ดีที่สุดสำหรับการเชื่อมต่อกับสปีดความเร็วของเธอและเออร์วีนต้องการมันสำหรับการโจมตีของเขา Spd-J สามารถรับได้จาก Pandemona, Cerberus และ Eden หากคุณไม่ต้องการใช้ Triples มากกว่า 100 รายการคุณอาจใช้ Irvine with Haste junctioned เพื่อเร่งความเร็ว แต่การที่จะเหยียบคันเร่งกับโลหะนั้นจริงๆเราต้องการ Auto-Haste สำหรับตัวละครนี้ เซอร์เบอรัสมีสิ่งนี้หรือคุณสามารถปรับแต่งการ์ดหรือ Kiros ของเขาเพื่อเร่งความเร็วในการสอน

คุณต้องติดตั้งทักษะการเตือนดังนั้นคุณจะไม่ถูกซุ่มโจมตีโดย Cactuars เซอร์เบอรัสเป็นแหล่งเดียวของสิ่งนี้ ตัวละครตัวนี้อาจจะหิวโหยสำหรับช่องความสามารถเว้นแต่คุณจะสอนเรื่องเร่งด่วนอัตโนมัติให้กับเรื่องอื่น คุณยังสามารถแยก Junction Bahamut กับ Abilityx4 ของเขาเพื่อบรรเทาปัญหานี้ได้บ้าง

ที่สวยมากครอบคลุมมัน คุณอาจใช้ Spd 20/40% ในการวิ่งที่เร็วขึ้นหรือความสามารถคล้าย ๆ กันหากคุณต้องการใช้เพื่อรับประกันการสังหาร Cactuar คุณอาจต้องการเลเวลถึง 100 ด้วยโบนัส Str โดยไปที่เกาะที่อยู่ใกล้ที่สุดกับนรกและเครื่องทำลายสแปม หากคุณเลเวลสูงสุดโดยไม่มีความสามารถ Str โบนัสคุณอาจต้องปรับแต่งบัตรอีเด็นลงในรหัสของพระใน Str Ups เพื่อรับประกันการยิงครั้งเดียวใน Cactuars แต่นี่อาจไม่ใช่กรณี Ultima, base stats และ Water junction ควรเพียงพอ

กระบวนการ


โอเคนี่คือที่ที่ทุกอย่างมารวมกัน จอด Ragnarok ที่ปลายสุดทางใต้สุดของเกาะแล้ววิ่งกลับไปกลับมาในพื้นที่ทรายไปทางปลายสุดเหนือสุดของเกาะ เปิดโหมด Turbo (F1) หากคุณต้องการใช้และเริ่มพบ เมื่อการเผชิญหน้าเริ่มต้นขึ้นเพียงกดปุ่ม X / ยืนยันอย่างแน่นหนาและปาร์ตี้ของคุณควรโจมตีให้เร็วที่สุด เมื่อการต่อสู้จบลงให้กดปุ่ม X / ยืนยันอย่างรวดเร็วเพื่อดำเนินการผ่านไอเท็มสิ้นสุดการต่อสู้และอัพเลเวล ล้างและทำซ้ำ

คุณอาจต้องการปรับแต่ง Cactus Thorns ที่คุณได้รับใน Hundred Needles เพื่อปรับแต่ง Spd Ups แต่ไม่จำเป็น มันจะทำให้ตัวละคร "เร็ว" ของคุณเร็วยิ่งขึ้นถ้าคุณต้องการ แน่นอนว่าสิ่งนี้จะทำให้กระบวนการช้าลง แต่อาจทำให้คุณรู้สึกว่าคุณกำลังทำสิ่งที่มีประสิทธิผลมากกว่า อะไรก็ตาม

หลังจากการเผชิญหน้าหลายครั้งการเลียตราคาถูกที่หายากจาก Cactuar ที่สี่นั้นอาจทำให้คุณกลายเป็น HP ที่สำคัญ สิ่งนี้ช้ากว่าเพราะตัวละครของคุณเสียเวลายืนขึ้นและลงเพื่อโจมตี เพียงเปิดเต็นท์ในเมนูหรือลองชีส Selphie Full Cure จากขีด จำกัด ของเธอสำหรับงานศพ

แต่ใช่นั่นคือทั้งหมดที่มีให้ สิ่งที่เราต้องทำส่วนใหญ่คือในการเตรียมตัวนี่เป็นส่วนที่ง่ายและน่าเบื่อ

นานแค่ไหนนี้จะพาคน


อย่างที่ฉันบอกไว้ในบทนำไม่เกิน 16 ชั่วโมง แต่ฉันมาถึงได้อย่างไร มาทำลายมันกันเถอะ ทุกอย่างที่ฉันกำลังจะพูดสมมติว่าคุณใช้เทอร์โบ (F1)

เวลาเฉลี่ยที่ฉันต้องเริ่มต้นการเผชิญหน้าแบบสุ่มในทางตรงข้ามคือประมาณ 3 วินาทีของการเคลื่อนไหว พบตัวเองตลอดทางจากหน้าจอน้ำตาไหลกลับไปเฉลี่ยในทางตรงข้ามประมาณ 12 วินาที การเผชิญหน้า "รอบ" ใช้เวลาประมาณ 15 วินาที จำนวน Cactuars เฉลี่ยที่ฉันพบในหนึ่งรอบ 15 วินาทีนั้นประมาณ 2.65 ดังนั้นฉันฆ่าประมาณ 10.6 Cactuars ต่อนาทีหรือ 636 ต่อชั่วโมง ในการรับไปจนถึง 10,000 คุณกำลังดูประมาณ 15 ชั่วโมง 40-45 นาที

หากคุณไม่ได้ใช้เทอร์โบการเผชิญหน้ากับ Cactuar นั้นจะใช้เวลานานถึงสามถึงสี่เท่าบนโลกใบนี้ หน้าจอฉีกขาดและ exp / ไอเท็มทำลายหน้าจอดำเนินไปด้วยความเร็วเท่ากัน แต่การต่อสู้ที่เกิดขึ้นจริงจากการถ่ายภาพอินโทรแพนไปจนถึงการต่อสู้สู่ชัยชนะนั้นช้ากว่ามาก โดยปกติแล้วการเผชิญหน้าโดยเฉลี่ย 30 วินาทีในขณะนี้ ดังนั้นตอนนี้มันอยู่ระหว่าง 40-45 วินาทีเป็น "รอบ" มันจะพาคุณยาว ๆ ประมาณสามเท่าเป็นค่าประมาณแบบอนุรักษ์นิยม
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด