Garry's Mod - How to Quickly Get All Achievements (Includes Secret Phrase)

ดังนั้นคุณต้องการได้รับความสำเร็จทั้งหมดเหรอ? คุณมาถูกที่แล้ว! ข้อความนี้เขียนได้ไม่ดีนัก แต่คุณสามารถช่วยฉันปรับปรุงมันได้!

สิ่งที่ฉันไม่มีเพิ่ม


  • เล่น Singleplayer - คุณอาจมีสิ่งนี้อยู่แล้ว
  • เล่นมัลติเพลเยอร์ - ชัดเจนแค่หาเซิร์ฟเวอร์
  • ความสำเร็จทุกครั้ง (เช่นเล่นเกมเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์อยู่บนเซิร์ฟเวอร์เป็นเวลา 8 ชั่วโมงและอื่น ๆ ) - ชัดเจน
  • พบกับแกร์รี (ใช่แล้วฉันเป็นแกร์รีตัวจริง!) - วีeeeryหายากและเห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถโกงความสำเร็จได้ฉันคิดว่าจะได้รับโชคดี
  • สิ่งที่เกี่ยวข้องกับการอัปโหลด 4 รายการ (เช่นรับ 10 ไลค์, รับ 100, และอื่น ๆ ) - ฉันไม่รู้วิธีที่จะดึงดูดผู้คนไปยังรายการเหล่านั้นได้ดี

ของจริง


Secret Phrase - ฉันจะบอกคุณว่ามันคือ "bloxwich" และคุณพิมพ์ลงในหน้าต่างแชทหรือตามคำสั่ง command โดยใช้คำสั่งพูดจากนั้นใส่คำในเครื่องหมายคำพูด (เช่น [พูดว่า "bloxwich"])

Warzone, Bystander ที่ไร้เดียงสา, เพื่อนไม่ดี - สำหรับสิ่งเหล่านี้, คุณปิดใช้งาน npc ai, จากนั้นสแปม npc ที่จะได้รับ, เพียงจำไว้ว่าให้ใช้เครื่องมือกำจัดสำหรับการลบทั้งหมดหากคุณยังไม่ได้รับความสำเร็จ remover ฉันเพิ่งถือ q จากนั้นในขณะที่วิ่งย้อนกลับไปบนแผนที่ flatland ฉันสแปมที่ npc เพียงเล็กน้อยจากนั้นฉันก็ลบออกทั้งหมด เมื่อคุณได้รับทั้งหมดหรือต้องการหยุดพักคุณสามารถทำให้ npcs คิดอีกครั้ง

Ball Eater - ไปหาพวกมันในเอนทิตี้แล้วสนุกกับเกมแล้วส่งสแปมบอลและวิ่งไปรอบ ๆ สแปมด้วย e จนกว่าคุณจะได้มัน

ผู้สร้าง Dollhouse (Ragdolls) - สำหรับผู้สร้างคุณวางไข่ prop และสแปมจากนั้นใช้เครื่องมือลบเพื่อลบออก ฉันขอแนะนำให้วางเมาส์เหนือพื้นดินมองลงมาจากนั้นส่งสแปมเสาแบน ๆ ที่สามารถซ้อนกันได้เล็กน้อยแล้วส่งเครื่องมือกำจัดขยะออกไปขณะที่ยืนอยู่ตรงนั้น ด้วย ragdolls ให้ระวังฟิสิกส์ที่เคลื่อนที่เมื่อสแปมทำให้มันช้ากว่าอุปกรณ์ประกอบฉาก

Bad Coder - IDK วิธีการช่วยเหลือสิ่งนี้นอกเหนือจากการค้นหาสอง addons ที่ขัดแย้งกันทำให้เกิดข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะปรากฏบนด้านซ้ายบน

เป็นมิตร - คุณมีเพื่อนกี่คน? หากคุณมี 10 และอัลมี gmod และพวกเขาทั้งหมดออนไลน์ในเวลาเดียวกันทองของคุณ แต่ถ้าไม่แล้วผ่านและค้นหาบางอย่างผ่านทาง Steam ทำให้แน่ใจว่ามีการใช้งานเพียงพอไม่เพียงทิ้งบัญชีและ มี gmod ผ่านและค้นหาผู้คนด้วยสิ่งเหล่านี้ที่พวกเขามีและเป็นเพื่อนกับพวกเขา ตอนนี้ตั้งค่าการรวบรวมบนเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่แออัดและสามารถใส่คนได้ 10 คนส่งการเข้าถึงทั้งหมดเพื่อเข้าร่วมและมี

Map Loader - ค้นหา 18 แผนที่ (คุณควรมี 2 ใน gmod แล้ว) ในเวิร์กช็อปและเรียกดูและค้นหาแผนที่ที่คุณชอบ จากนั้นผ่านแต่ละคนและโหลดพวกเขา หากคุณอยู่ในสถานที่หนึ่งคุณไม่จำเป็นต้องไปที่นั่นอีกเพื่อรับสิ่งนี้

เล่นรอบ - เพียงแค่เปลี่ยนเป็น TTT บนเมนูหลักที่มุมขวาล่างจากนั้นเริ่มเกมผู้เล่นเดี่ยว

Popper - ใช้เครื่องมือไดนาไมต์และวางไข่บนผนังจากนั้นติดกับกำแพงโดยใช้ปืนพกและคลิกซ้ายค้างไว้จากนั้นคลิกขวา ตอนนี้สลับไปที่เครื่องมือบอลลูนและสแปมบนไดนาไมต์ ให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่ากุญแจสำคัญที่คุณตั้งไว้ให้มันระเบิดถอยกลับไปเล็กน้อยแล้วกดปุ่มหนึ่งครั้งหรือสองครั้ง ส่วนใหญ่ควรไป ทำสิ่งนี้ซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าคุณจะได้รับมัน

ผู้ใช้เมนู - สแปมปุ่ม q เพื่อเข้าไปยังเมนูวางไข่ คุณสามารถทำให้ดีขึ้นได้ถ้าคุณมีไฟเทอร์โบบนแป้นพิมพ์ของคุณ หากคุณทำไม่ได้ แต่มี usb gamepad ที่มีเทอร์โบในตัวดาวน์โหลด joy2key สร้างคำนำหน้าใหม่ให้เสียบปลั๊กคอนโทรลเลอร์กดปุ่มค้างไว้แล้วหาคีย์เรืองแสงสีเหลือง คลิกสองครั้งจากนั้นปล่อยปุ่ม ตั้งค่าเป็น q จากนั้นยอมรับ ตอนนี้กลับไปที่ gmod เปิดเทอร์โบสำหรับปุ่มจากนั้นกดค้างไว้ คุณสามารถทำได้ในขณะที่ดู YouTube!
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด