ในวันที่ 15 มิถุนายน "eFootball PES" ซึ่งคาดว่าจะสูงโดยแฟน ๆ และผู้เล่นเริ่มการทดสอบขีด จำกัด การลบ Android ครั้งที่สอง เนื่องจากการทดสอบครั้งสุดท้ายก่อนที่เกมจะเริ่มการทดสอบที่จะเกิดขึ้นนี้จะสรุปและเพิ่มประสิทธิภาพของรายละเอียดของเกมก่อนหน้านี้และข้อบกพร่องบางอย่างของเกมก่อนหน้านี้และพยายามนำเสนอประสบการณ์กรีนเสมือนจริงสำหรับแฟน ๆ และผู้เล่น มาสัมผัสกับมัน

eFootball PES: [ ดาวน์โหลด Android ]

การนัดหมายของเรายังดำเนินต่อไปทำการนัดหมายสำหรับ "eFootball PES" ในกล่องเกม 4399 และเข้าร่วมการอภิปรายในฟอรัมนอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับฟุตบอลโลกของแท้ในรัสเซีย!

ที่อยู่ที่เข้าร่วมมีดังนี้:

[กิจกรรม] 'eFootball PES' ปรบมือให้การแข่งขันฟุตบอลโลกและส่งฟุตบอลรัสเซียเวิลด์คัพให้การสนับสนุนทีม!

ที่อยู่การมีส่วนร่วม: http://bbs.4399.cn/thread-tid-9038391

ในการติดตามเราจะมีชุดของกิจกรรมสวัสดิการสดทุกสัปดาห์เกมจะไม่ถูกลบในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมเราจะนำประโยชน์ที่จริงใจมาสู่ผู้เล่นและเพื่อน ๆ !

โฮสต์ดั้งเดิมของโฮสต์สดสร้างการควบคุมสีเขียวที่แท้จริงและความเพลิดเพลิน

ในฐานะเกมมือถือฟุตบอลที่ควบคุมโดยโคนามิดั้งเดิมที่สร้างขึ้นโดยทีมดั้งเดิมของทีมคอนโซลสด "eFootball PES" นำเสนอโหมดการควบคุมด้วยท่าทางแบบใหม่ให้กับผู้เล่นและตัวเลือกโหมดการต่อสู้ PVP หลายโหมดซึ่งจะจุดประกายความกระตือรือร้นของผู้เล่นสำหรับการต่อสู้

ในเกมคุณสามารถพึ่งพาความสามารถส่วนบุคคลของผู้เล่นในทีมเพื่อพัฒนาปีก "burst-point" และทำให้เพื่อนร่วมทีมของคุณได้รับความช่วยเหลือแบบประเสริฐประเสริฐในเวลาเดียวกันคุณสามารถทำ "hit the wall" ผ่านการฝึกปฏิบัติการอย่างต่อเนื่อง ชุดของการดำเนินงานที่สมบูรณ์แบบเช่น "สไตล์สองต่อหนึ่ง", "เหนือผ่านยาว" และทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมและเสน่ห์ของฟุตบอล

เมื่อเผชิญหน้ากับผู้รักษาประตูคุณต้องรักษาความมั่นใจและความอดทนอย่างเต็มที่ เนื่องจากในกระบวนการถ่ายภาพการเลือกความแข็งแรงของการถ่ายภาพมุมถ่ายภาพและวิธีการถ่ายภาพจะมีผลต่อผลลัพธ์สุดท้ายของการถ่ายภาพ ปิดท้ายเกมด้วย "คลื่นโลก" ที่จมแรงหรือใช้ส้นเล็กเก๋ไก๋และสง่างามเพื่อเล่นคลาสสิกของสนามกีฬาหรือไม่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ!

eFootball PES

(ส้นเท้าแตกไปด้านบน)

นอกเหนือจากประสบการณ์การใช้งานที่แท้จริงแล้ว "eFootball PES" ยังได้รับการเรียกคืนเสน่ห์ของเกมสีเขียวที่แท้จริงสำหรับแฟน ๆ และผู้เล่นในรายละเอียดบางเกม ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ทีมพูด "เป้าหมายอูหลง" หรือการเตือนใบแดงและใบเหลืองหลังจากทำผิดกติกาในขณะที่แก้ไขสถานการณ์เกมจริงมันได้เพิ่มความไม่แน่นอนของเกมและทำให้กระบวนการและผลลัพธ์ของเกมมากยิ่งขึ้น ยากที่จะทำนาย

eFootball PES

(ช่วงเวลาที่อุ้ยอ้ายไร้สาระใน eFootball PES)

eFootball PES

(ผู้เล่นที่มีใบเตือนใบเหลืองสำหรับฟาล์วทางยุทธวิธี

eFootball PES

(ผู้กระทำผิดที่ประมาทของผู้เล่นดึงใบแดงให้ตัวเอง)

ในเวลาเดียวกันผู้เล่นที่ทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมจะทำให้ผู้เล่นได้เฉลิมฉลองอย่างหลงใหลพร้อมกับลักษณะส่วนบุคคลเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสุขจากเป้าหมาย

eFootball PES

(ใน eFootball PES ช่วงเวลาที่เลือดของผู้เล่นเสีย)

eFootball PES

(เพื่อนร่วมทีมใน eFootball PES ฉลองเป้าหมายด้วยกัน)

การทดสอบในเร็ว ๆ นี้ความกระตือรือร้นของผู้เล่นยังคงเพิ่มขึ้น

ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของ "eFootball PES" ในการทดสอบเมื่อเร็ว ๆ นี้และเนื้อหาของเกมที่ได้รับการเปิดเผยอย่างต่อเนื่องผู้เล่นจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าการทดสอบการลบไฟล์ จำกัด ของ Android ครั้งที่สองของ "eFootball PES" ในวันที่ 15 มิถุนายน: ใน TapTap ชุมชนแบ่งปันเกมมือถือคุณภาพสูง "eFootball PES" ทำคะแนนได้ดี 8.8 คะแนนและความกระตือรือร้นของผู้เล่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แฟน ๆ อาวุโสและผู้เล่นบางคนไม่เพียง แต่สื่อสารปัญหาที่พบในการทดสอบเกมก่อนหน้านี้ในฟอรัม แต่ยังให้คำแนะนำที่เกี่ยวข้องสำหรับเกม ฉันเชื่อว่าด้วยความสนใจอย่างต่อเนื่องของผู้เล่นและการเพิ่มประสิทธิภาพและขัดเกลา Netease และ KONAMI อย่างต่อเนื่อง "eFootball PES" จะทำให้ผู้เล่นประหลาดใจมากขึ้น

คืนค่าสนามกีฬา eFootball PES จริงในการประชุม Huawei

ในขณะที่ได้รับอุตสาหกรรมและการยืนยันของผู้เล่นคุณภาพของเกมที่ยอดเยี่ยมของ "eFootball PES" ก็ได้รับการยอมรับจากอุปกรณ์พกพาขั้นสูง ในการประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงของหัวเว่ย Honor Play เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนลำโพงใช้เทอร์มินัลโทรศัพท์มือถือเรือธงที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ในแง่ของเอฟเฟ็กต์พิเศษ HDR, เอฟเฟกต์คิดถึง, เอฟเฟกต์การ์ตูน เวทีเสมือนจริงและละเอียดอ่อนใน "eFootball PES" นำเสนอให้ผู้เล่นนำประสบการณ์ที่แตกต่างไปสู่ประสบการณ์เกม

eFootball PES

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนรุ่นที่สองของการทดสอบการลบขีด จำกัด Android สำหรับเกมมือถือ "eFootball PES" ซึ่งสร้างสรรค์โดยทีมโฮสต์ดั้งเดิมของทีมโฮสต์สดเปิดตัวโดย KONAMI โหมดควบคุมท่าทางใหม่ตัวเลือกโหมดการต่อสู้ที่หลากหลายยิ่งขึ้นและ ประสบการณ์การควบคุมที่แท้จริงและสมบูรณ์ยิ่งขึ้นจะทำให้แฟน ๆ และผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับกีฬาเสมือนจริงสีเขียว ในขณะเดียวกันให้เราตั้งตารอที่จะเริ่มโดยไม่ต้องลบไฟล์

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด