Tomb Kings มีจุดเริ่มต้นที่ยากและมีข้อ จำกัด ที่รุนแรงเกี่ยวกับจำนวนกองทัพฮีโร่และยูนิตระดับสูงที่พวกเขาสามารถมีได้ ฉันสร้างคู่มือนี้เพื่อช่วยให้คุณพัฒนา gameplan ของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มแคมเปญเพื่อให้คุณทำผิดพลาดน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อหวังว่าจะได้ล่องเรือไปสู่ชัยชนะอย่างราบรื่น

คำแนะนำเกี่ยวกับ Tomb Kings


ขวดแก้วและสิ่งจำเป็นอื่น ๆ


คุณต้องขวด Canopic! หลังจากนี้ฉันจะเรียกพวกเขาว่าไห นี่คือเหตุผลที่คุณต้องมี Jars:

ใน Mortuary Cult "A New Dynasty" จะมอบ +1 ให้กับจำนวนกองทัพที่คุณสามารถใช้งานได้ (ความจุกองทัพ) การตื่นขึ้นของกองทัพใหม่นี้มีราคา 10,000 ทองและ 800 Jars ราคานี้จะเพิ่มเป็นสองเท่าในแต่ละครั้งที่คุณปลุกราชวงศ์ใหม่ดังนั้น 20,000 และ 1600 Jars สำหรับการตื่นขึ้นครั้งที่สองของราชวงศ์ใหม่ 30k + 2400 สำหรับครั้งที่สาม 40k + 3200 สำหรับครั้งที่สี่เป็นต้น

ในราชวงศ์แต่ละราชวงศ์ที่ไม่ซ้ำกัน (ที่ 1 - 6) มีราคา 200 Jars 6 ของฮีโร่ที่วิจัยได้มีค่าใช้จ่ายละ 100 ขวด เฮรัลด์ทั้งเจ็ดราคา 150 ขวด

1200 + 600 + 1050 = 2850 Jars เพื่อรับทุกสิ่งที่ต้องใช้ Jars ใน Dynasties

ในตอนท้ายของการรณรงค์ Settra ของฉันฉันตื่นขึ้นมา 4 ราชวงศ์และได้รับทุกสิ่งที่ต้องใช้ Jars ในราชวงศ์นอกเหนือจากการได้รับสิ่งอื่น ๆ จากลัทธิศพ

4 Dynasties ใหม่ + การวิจัยเทคโนโลยี Jar ทั้งหมดใน Dynasties = 6050 Jars

จุดสำคัญ - การปลดล็อค "ภูมิปัญญาแห่งราชวงศ์ #" ใน Dynasties ให้ความจุของกองทัพ +1 แต่ลดอัตราการวิจัยของคุณลง 30% และใช้เวลาเปลี่ยนตามอัตราการวิจัยของคุณ หลังจากการวิจัย "ปัญญา" แล้วคุณจะได้รับ Tomb King ที่ไม่เหมือนใครของราชวงศ์สำหรับ 1 รอบในการวิจัยและ 200 Jars อย่างไรก็ตามหากคุณไม่รู้สึกว่าคุณต้องการ Tomb King ที่ไม่เหมือนใครหรือคุณกำลังจัดลำดับความสำคัญของการวิจัยและ Jars จากที่อื่น Tomb Kings ที่ไม่เหมือนใครจะเป็นตัวเลือกโดยสิ้นเชิง Tomb King ของคุณปกติรับสมัครจาก Lord Pool นั้นเป็นอมตะและสามารถมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและจะทำงานให้สำเร็จ

วิธีการรับขวด Canopic


เคล็ดลับสำคัญ: เมื่อถึงจุดที่คุณสามารถรับ Tomb Kings ได้ทันทีที่ระดับ 5 คุณสามารถรับ Tomb King ที่ระดับ 5 และใส่ 1 แต้มทักษะใน Route Marcher และ 3 คะแนนใน Canopic Jar Hoarder จากนั้นใช้ "แทนที่" เพื่อรับสมัคร Tomb King ที่มีอยู่อีกระดับที่ 5 และทำสิ่งเดียวกันจากนั้นเมื่อคุณได้รับการคัดเลือก Tomb King สดใหม่ล่าสุดจาก Lord Pool ของคุณให้ยกเลิกเขา ทำขั้นตอนนี้ซ้ำในเทิร์นถัดไป ทำคะแนนครั้งนี้และคุณมีแรงผลักดันอย่างมากต่อการสร้างไห canopic ของคุณทุก ๆ รอบ

คุณต้องการให้ลอร์ดและฮีโร่ทุกตัวมี MAX Canopic Jar Hoarder ให้ +3 Jars ต่อเทิร์น

Grand Temple of Djaf ให้ 10 Jars ต่อเทิร์น

ปิรามิดให้ +2 Jars ต่อเทิร์น

Royal Burial Chambers ให้ +1 Jars ต่อเทิร์น

การครอบครองหรือรื้อถอนข้อตกลงให้ +30 Jars (จนกว่าคุณจะถูกไล่ออกจากการระงับคดีก่อนจากนั้นจึงทำการยึดครองซึ่งจะไม่มีไหยกเว้นว่าคุณรอจนกว่าจะถึงเวลานั้น

ตัวเลือกหลังการต่อสู้ระดับกลางให้ +30 Jars มีหลายครั้งที่คุณอาจต้องการเงินจากตัวเลือกที่ 1 หรือการเติมเต็มจากตัวเลือกที่ 3 แต่คุณต้องการใช้ตัวเลือกหลังการต่อสู้ +30 Jars บ่อยเท่าที่คุณสามารถทำได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเอาชนะกองทัพขนาดเล็กที่จะไม่ ให้ทองคำมากหรือการเติมเต็ม

สิ่งจำเป็นอื่น ๆ


Usirian & เข้าร่วมฉัน! สแต็คทักษะในจังหวัด (ไม่ใช่เฉพาะลอร์ด) ดังนั้น 4 ขุนนางที่มีทักษะทั้งสองนี้รวมกันเพิ่ม +12 ช่องการรับสมัครในจังหวัดที่อยู่ด้านบนของทุกสิ่งที่การวิจัย + ให้

นักบวช Liche และ Royal Burial Chambers มอบตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย +1 ให้แก่กันพีระมิดสีดำของ Nagash มีอาคารที่ให้ +3 Lord และ +3 Hero Faction ทั่วทั้งตัว

"The Restless Dead" ใน Lore of Nehekhara นั้นมีรายงานว่ารักษาได้ไม่ดีนักดังนั้นจึงไม่คุ้มค่าที่จะสรรหา Liche Priests ด้วยตำนานหรือจุดใด ๆ ในตำนานที่ Settra

  • KamachoThunderbus ผู้ใช้ Reddit ทำโพสต์ที่ดีเกี่ยวกับวิธีการปานกลางตำนานของ Nehekhara

ข้อแตกต่างด้านบน - "ประโยชน์ของทักษะการฟื้นคืนชีพ (ทักษะสุดท้ายของเส้นสีแดง) ที่การตายได้ไม่เกี่ยวกับเอฟเฟกต์การต่อสู้มันสามารถใช้เพื่อประสิทธิภาพไร้สาระหากคุณจัดกลุ่มหน่วยของคุณหลังจากที่ศัตรูมี กำหนดเส้นทางและสแปมเพียงรักษาพวกเขา TK ควรจบการต่อสู้ทุกครั้งด้วยการสูญเสีย 0 ครั้ง " ดังนั้นหากคุณมี Lore of Nehekhara Liche Priest ในกองทัพและสแปมคาถาในตอนท้ายของการต่อสู้เมื่อศัตรูพ่ายแพ้มันอาจจะคุ้มค่า แต่การทดสอบจะต้องเห็นว่ามันมีประสิทธิภาพ แต่ฉันสามารถยืนยันได้ว่า มันเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ Liche Priests หลายตัวในกองทัพเพื่อจุดประสงค์นี้เมื่อคุณสามารถนำ Death Lore Lests Priests มาเพื่อกำจัดศัตรูที่อยู่หลังกำแพงในการล้อมหรือศัตรูที่กระทืบเท้าของคุณในการต่อสู้ภาคสนาม

เจ้าชาย Settra & Tomb เป็น Anti-Large บนเท้าหรือม้า แต่กลายเป็น Anti-Infantry หากใส่ Chariots หรือ Khemrian Warsphinx ฉันคิดว่าม้าม้าเป็นถังขยะ แต่พวกเขาไม่ได้ลดสถิติบางอย่างเช่นม้าอื่น ๆ พวกเขาให้ความเร็วหนังใหญ่แก่เจ้านายที่ช้ามาก ๆ และม้าป้องกันไม่ให้ล้มลงด้วยค่าใช้จ่ายในการทำให้ Settra และสุสานเจ้าชายเสี่ยงต่อการต่อต้านใหญ่ .

Regular Tomb Kings นั้นไม่ใหญ่มากนักดังนั้นยอดเขาที่ดีที่สุดคือ Khemrian Warsphinx

ทุกหลุมฝังศพของกษัตริย์ที่คุณรับสมัครควรจัดลำดับความสำคัญของสายสีน้ำเงินก่อนที่จะได้รับ Route Marcher, Max Canopic Jar Hoarder, 1 คะแนนใน Soul Reaper (หลังจากนี้อาจเป็นไปได้สูงสุด), Attend Me!, Lightning Strike, All is Mine!

Tomb Kings เป็นนักสู้ที่แข็งแกร่งจริงๆแล้วและสายการต่อสู้สีเหลืองทำให้พวกเขาไร้สาระและถ้าคุณไม่แน่ใจว่าหน่วยที่คุณต้องการบัฟคืออะไร Yellow Line สร้างทางเลือกที่ง่ายในการสร้างลูกบอลทำลาย

สายสีแดงมีทักษะที่ยอดเยี่ยมบางอย่างอย่างไรก็ตาม Sun-Scorched Bones จะทำหน้าที่เป็นทหารราบพื้นฐานทั้งหมดของคุณดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ดีตลอดการรณรงค์ (ไม่เหมือนเส้นสีแดงสำหรับกลุ่มอื่น ๆ ที่คุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการที่จะรับช่วงแรกหรือช่วงปลายเกม) Charioteer ระดับมาสเตอร์นั้นยอดเยี่ยมใน Settra และ Alkhazzar เพราะพวกเขาชอบศึก Stonemasonry ที่เคารพนั้นมีความสำคัญต่อ Lahmizzash หรือเจ้านายท่านอื่นที่อุทิศให้กับ Ushabti ชั้นนำ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในภายหลัง

รับสมัครอันดับ 9 หน่วย


เข้าร่วมฉัน! และทักษะที่มีชื่อเสียงและกลัวในสายสีน้ำเงินให้ +1 หน่วยการจัดอันดับแต่ละคนดังนั้น +2 ที่นี่

ลักษณะ "ฉลาด" ให้อันดับหน่วย +1 (นอกเหนือจาก 2 ขวดต่อเทิร์น) นักบวช Liche สามารถได้รับคุณสมบัติที่ชาญฉลาด

Liche Priests มี "คาถาอนุรักษ์" ซึ่งให้อันดับ +2 หน่วย (และ +1 ตำแหน่งระดับฝ่าย!!)

ดังนั้นคุณสามารถมีนักบวช Liche 3 คนในกองทัพ

หรือ

2 นักปราชญ์ Liche สายสีน้ำเงินผู้มีชื่อเสียงและกลัวพระเจ้าและมีพระบัญญัติที่ให้อันดับการรับสมัคร +1 ในจังหวัดที่ใช้งานอยู่

บูมอันดับ 9 ของทุกหน่วยที่คุณกำลังสรรหา

WIP
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด