เชื่อหรือไม่ว่าการเลียนแบบชีวภาพนั้นง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ จนกว่าจะมีข้อบกพร่องและการหาประโยชน์ได้รับการแก้ไขก็เป็นไปได้ที่จะให้พวกเขามีเวลายากโดยใช้วิธีการดังต่อไปนี้

คำแนะนำเกี่ยวกับการตอบโต้ Bioweapons


เข้าห้องเซฟ
มีอะไรน่าขายหน้ามากกว่าที่จะไม่สามารถผ่านเข้าไปได้หรือบังคับให้เปิดประตูโลหะปิดครึ่งหนึ่งเมื่อเป็นยักษ์สูง 7 ฟุต?

ถูกล้อเลียนโดยมนุษย์ที่เปราะบางในอีกด้านหนึ่ง

เช่นเดียวกับในเกม Resident Evil อื่น ๆ คุณปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบตราบใดที่คุณอยู่ข้างใน แต่ใส่ใจเวลา

เตะพวกเขาในก้น
ฉันหลักไทโรนด้วยเหตุผลหนึ่งและเหตุผลเดียวเท่านั้น: ความสามารถในการเอาชนะทรราชและ G-Birkin ในเกมของพวกเขาเอง ทั้งหมดที่ใช้ในการกลายพันธุ์ที่ไม่สามารถทำลายได้ดูเหมือนจะทำให้เสียสมดุลคือนักเตะอายุ 25 ปีคนหนึ่งเตะง่าย ๆ ในเกมนี้ฟุตมีความแข็งแกร่งกว่ากระสุนและลูกระเบิด คุณสามารถใช้ความสามารถส่วนตัวของเขาในการช่วยชีวิตเพื่อนร่วมทีมของคุณ (และ / หรือตัวคุณเอง) จากความตายที่แน่นอนไม่ต้องพูดถึงว่ามันมีประโยชน์อย่างไรกับซอมบี้ทั่วไป

ล็อคพวกเขาภายนอก / ภายในลิฟท์
ไม่มีใครสามารถเข้าหรือออกจากลิฟต์ได้เมื่อเปิดใช้งานแล้ว คุณสามารถใช้มันเป็นห้องที่ปลอดภัยรองได้ง่ายๆโดยการอยู่บนแพลตฟอร์มและเปิดใช้งานเมื่อ bioweapon เข้ามาใกล้หรือรอให้ตัวหลังขึ้นบนแพลตฟอร์มและดึงสวิตช์จากด้านนอก มันทำงานร่วมกับสะพานในสวน Abandoned ได้เช่นกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เวลาที่ถูกต้องหรือคุณจะจบการต่อสู้กับ Undertaker ในวงแหวนเล็ก ๆ

Stun พวกเขาด้วย Flash Grenades
คุณควรรักษาตัวเองไว้เสมอพวกมันมีประโยชน์มากเพราะพวกมันสามารถไร้สิ่งใดในช่วงของพวกเขาเป็นเวลาหลายวินาที ปัจจุบันเป็นลูกระเบิดมือที่ดีที่สุดในเกมตอนนี้

เคล็ดลับ: หาก bioweapon อยู่ใกล้ ๆ / ตั้งแคมป์ผู้รอดชีวิตที่พ่ายแพ้การทำให้พวกมันด้วย Flash Grenade จะทำให้คุณมีเวลามากพอที่จะช่วยเหลือพวกมันก่อนที่มันจะเคลื่อนที่ได้อีกครั้ง

คนตาบอดกับกระบองแฟลชของมาร์ติน
มาร์ตินแซนด์วิชได้เรียนรู้จากเกมสยองขวัญอสมมาตรอื่น ๆ ว่าแสงนั้นเป็นจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมอนสเตอร์ทุกคนที่พยายามจะฆ่าคุณ มันทำงานเหมือนกับ Flash Grenade ยกเว้นว่าเป็นทักษะการใช้ไข้ของเขาและไม่ต้องใช้ช่องเก็บของ

วิ่งไปรอบ ๆ โต๊ะ
เคล็ดลับที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือเล่มนี้ซึ่งนักพัฒนาซอฟต์แวร์ไม่เคยพบวิธีแก้ปัญหาจริงๆ ตั้งแต่ Dead by Daylight ถึง Friday ในวันที่ 13 การวิ่งไปรอบ ๆ วัตถุที่กว้างนั้นมีประสิทธิภาพในการต่อต้านสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่น่ากลัว เห็นได้ชัดว่าฉันกำลังพูดถึงตารางในระยะที่สองของแผนที่แรก แต่มีสถานที่อื่นที่คุณสามารถคล้องพวกเขาได้

รอให้พวกเขาอยู่ข้างประตู
สิ่งที่คุณต้องทำคือยืนอยู่ข้างประตูรอให้พวกเขาเข้ามาในห้องของคุณและออกจากมันในขณะที่พวกเขายังอยู่ข้างใน เนื่องจาก CAPCOM มีความคิดที่ยอดเยี่ยมในการล็อค bioweapons ในแอนิเมชั่นโง่ในขณะที่พวกเขากำลังเดินผ่านประตูไม่มีอะไรที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อหยุดคุณเพราะพวกเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้จนกว่าจะจบ

วิธีนี้สามารถทำซ้ำได้อย่างไม่มีกำหนดและใช้งานได้ 100% หากดำเนินการอย่างถูกต้อง
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด