มันจะเป็นเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงในไม่กี่วัน! เพื่อนพร้อมสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์หรือไม่? การแข่งขัน "Gardenscapes" เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง Kongming Lantern จะเปิดให้คุณตั้งแต่วันที่ 12 กันยายนถึง 14 กันยายนจุดไฟ Kongming Lantern ด้วยกันและอธิษฐานเผื่อคนที่คุณจำได้!

รูปที่ 1: "Gardenscapes" Kongming Lantern Competition

Kong การแข่งขัน Kongming Lantern สว่างขึ้นและสวดภาวนาให้กลับมาของราชา】

หลังจากเหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเพื่อน ๆ สามารถเปิดอินเทอร์เฟซเหตุการณ์และเลือกหนึ่งในสามรูปแบบโคมไฟที่มีอยู่ของ Kongming เพื่อสร้างโคมไฟ Kongming สำหรับวันหยุดสุดพิเศษของตัวเอง หลังจากการผลิตคุณจะได้รับรางวัลการผลิตที่สอดคล้องกัน

หลังจากเสร็จสิ้นการผลิต Kong Ming Lan กิจกรรมการบิน Kong Ming Lan ก็จะเริ่มขึ้นเช่นกัน ความสูงของการบินของ Kong Mingdeng นั้นเชื่อมโยงกับจำนวนของเปลวไฟที่ได้รับระหว่างการแตกยิ่งมีการสะสมของเปลวไฟมากขึ้นเท่านั้น มิเตอร์ที่วางจำหน่ายที่เกี่ยวข้องจะถูกนับในการจัดอันดับและหลังจากเหตุการณ์คุณสามารถรับรางวัลที่สอดคล้องกันตามการจัดอันดับ

รูปที่ 2: "Gardenscapes" Kongming Lantern Competition

นอกจากนี้ Kong Mingdeng สามารถเปลี่ยนเป็นชื่อที่เขาโปรดปรานมาและบิน Kong Mingdeng เพื่อให้ชื่อของคุณทิ้งร่องรอยของคุณไว้ในท้องฟ้ายามค่ำกลางฤดูใบไม้ร่วง!

รูปที่ 3: "Gardenscapes" ปล่อยแสงสีสดใสออกไป

[ของขวัญที่ดีสำหรับญาติและเพื่อน ๆ ในการรวมตัวกันเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง]

ในช่วงเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง "Gardenscapes" จะเปิดตัวแพ็คเกจพรีเมี่ยมซื้อแพ็คเกจประเภทต่างๆเพื่อปลดล็อคการ์ดที่เกี่ยวข้องแต่ละการ์ดซ่อนความลับที่แตกต่างกันนี้! ปลดล็อกไพ่สามใบเพื่อรวบรวมโปสเตอร์เรอูนียงเทศกาลไหว้พระจันทร์! คุณไม่ได้คาดหวังว่าเจนนี่จะพบพ่อแม่ของเธอเป็นครั้งแรกหรือเปล่า?

รูปที่ 4: แพ็คเกจ "เทศกาล Gardenscapes" เทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วง

มาร่วมในเทศกาลกลางสวน "Gardenscapes"! ฉันขอให้คุณทุกคนมีความสุขในเทศกาลไหว้พระจันทร์!

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด