eFootball PES2012 การแบ่งปันประสบการณ์การฝึกซ้อมของ Master League ทักษะการเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมนั้นขึ้นอยู่กับการฝึกอบรมวิธีการฝึกอบรมเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับความเร็วในการพัฒนาทักษะ สถานะ.

ตัวเลือกที่ 1: การหมุนเวียนยอดดุลของรายการการฝึกอบรมต่างๆ

ผลของการแก้ปัญหานี้คือการเติบโตของข้อมูลไม่แตกต่างกันมากเกินไปคุณจะต้องแน่ใจว่าแต่ละการฝึกอบรมมีการหมุนเวียนคุณสามารถเลือกที่จะหมุนสัปดาห์ละครั้งหรือสัปดาห์ละครั้ง

ดังนั้นหากคุณฝึกไอเท็มที่แตกต่างกันทุกสัปดาห์ในหนึ่งเดือนและหมุนเวียนอย่างสม่ำเสมอเอฟเฟกต์ที่ได้รับนั้นค่อนข้างเฉลี่ยและง่ายและสะดวก

eFootball PES2012 การแบ่งปันประสบการณ์การฝึกซ้อมของ Master League

แผน 2: แผนการฝึกอบรมพิเศษ (สรุปชาวเน็ต)

โซลูชันนี้มีการกำหนดเป้าหมายอย่างสูงและสามารถปรับปรุงข้อมูลในโครงการเฉพาะของทีม ข้อมูลต่อไปนี้ถูกสรุปโดยผู้เล่นที่กระตือรือร้นสำหรับการอ้างอิงของคุณขอบคุณมาก

1. โปรแกรมการฝึกอบรมทางเทคนิคคือ: 6 วันของเทคโนโลยี, 3 วันของความเร็ว, 4 วันของความแข็งแกร่ง (ร่างกาย), กลยุทธ์ 3 วันและระยะเวลา 16 วันแต่ละรายการเพิ่มขึ้น: 72, 5, 4, 4 หน่วย

2. โปรแกรมการฝึกอบรมความเร็ว: 4 วันสำหรับเทคโนโลยี 5 วันสำหรับความเร็ว 3 วันสำหรับความแข็งแกร่ง (ร่างกาย) 3 วันสำหรับกลยุทธ์และ 15 วันสำหรับแต่ละรอบแต่ละรายการเพิ่มขึ้น 12, 68, 5, 9 หน่วย

3. โปรแกรมการฝึกความแข็งแกร่งคือ 3 วันสำหรับเทคโนโลยี 3 วันสำหรับความเร็ว 4 วันสำหรับความแข็งแกร่ง (ร่างกาย) 3 วันสำหรับกลยุทธ์และระยะเวลา 13 วันแต่ละรายการเพิ่มขึ้น 12, 5, 43, 9 หน่วย

หากมีการฝึกอบรมพิเศษรอบที่สำคัญคือ 44 วันและเทคโนโลยีสามารถเพิ่ม 96 หน่วยความเร็ว 78 ตัว 52 ยุทธวิธี 22

เกี่ยวกับรูปแบบที่สองมีวิธีการฝึกอบรมอื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตสำหรับการอ้างอิงของคุณ

1. โปรแกรมการฝึกอบรมทางเทคนิค: 5 วันสำหรับเทคโนโลยี 2 วันสำหรับความเร็ว 3 วันสำหรับความแข็งแกร่ง (ร่างกาย) 2 วันสำหรับกลยุทธ์และ 12 วันสำหรับแต่ละรอบแต่ละรายการเพิ่มขึ้น: 80, 2, 1, 10 หน่วย

2. โปรแกรมการฝึกอบรมความเร็ว: 3 วันสำหรับเทคโนโลยี 4 วันสำหรับความเร็ว 2 วันสำหรับความแข็งแกร่ง (ร่างกาย) 2 วันสำหรับกลยุทธ์และ 11 วันสำหรับรอบแต่ละรายการเพิ่มขึ้น: 16, 70, 2, 14 หน่วย

3. โปรแกรมการฝึกความแข็งแกร่ง: 2 วันสำหรับเทคโนโลยี 3 วันสำหรับความเร็ว 4 วันสำหรับความแข็งแกร่ง (ร่างกาย) 2 วันสำหรับกลยุทธ์ 11 วันสำหรับแต่ละรอบและเพิ่มขึ้น 4, 15, 70, 14 หน่วย

แม้ว่าวิธีการฝึกอบรมทั้งสองวิธีข้างต้นมีจำนวนแตกต่างกันและอาจไม่ถูกต้องอย่างสมบูรณ์ แต่ก็มีเหตุผลทั้งหมดเนื่องจากหลังจากระยะเวลาการฝึกอบรมค่านิยมยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

บนพื้นฐานนี้เมื่อรวมกับโปรแกรมแรกคุณสามารถลดความเสี่ยงในการสูญเสียข้อมูลและสร้างความมั่นใจในการเติบโตของทีม

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือข้อมูลอาจผันผวนในช่วงเริ่มต้นและอาจล้มลง แต่โปรดมั่นใจได้ว่าการฝึกอบรมจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลัง

ใช้ตัวอย่างที่ง่ายที่สุด: แม้ว่าแต่ละรายการในการฝึกอบรมจะถูกหมุนทีละวันผลรวมของค่าที่เพิ่มขึ้นในตอนท้ายยังคงเป็นจำนวนบวกซึ่งหมายความว่ามันยังคงเพิ่มขึ้นในตอนท้าย

การฝึกอบรมพิเศษไม่ได้เกี่ยวกับทั้งสองวิธีเพื่อน ๆ ที่มีคณิตศาสตร์ดีกว่าเล็กน้อยสามารถสรุปโปรแกรมการฝึกอบรมที่สมเหตุสมผลมากขึ้นและพยายามทำให้แน่ใจว่าทีมของคุณจะเติบโตสูงสุด

จำนวนโครงการที่สาม: แผนการฝึกอบรมพิเศษที่กำหนดเป้าหมาย

สมมติว่าทีมของคุณมี 5 A และ 1 B จากนั้นรายการฝึกอบรม B นั้นมีมากขึ้นอีกเล็กน้อย ในขั้นตอนการเล่น Master League ฉันพบว่าระดับความผิดและการป้องกันมีความสัมพันธ์กับประสิทธิภาพของทีมในเกมหรือความสัมพันธ์นั้นค่อนข้างใหญ่ ความสัมพันธ์ขึ้นและลงของรายการการให้คะแนน 4 รายการที่เหลือเชื่อมโยงโดยตรงกับการฝึกอบรม

เนื่องจากตัวเลือกที่สองนั้นค่อนข้างซับซ้อนหากคุณขี้เกียจเหมือนฉันและไม่สนใจสิ่งที่จะไปมาฉันแนะนำให้คุณเลือกตัวเลือกแรก

ควรใช้การฝึกอบรมอย่างยืดหยุ่นโดยทั่วไปการฝึกอบรมมากขึ้นและเกมมากขึ้นจะส่งผลต่อสมรรถภาพทางกายและสถานะของผู้เล่นในเวลานี้มีความจำเป็นต้องฝึกออกกำลังกาย

การฝึกซ้อมของ pes2012 นั้นเทียบเท่ากับการกินข้าวหม้อใหญ่ความเร็วในการฝึกอบรมทุกคนเร่งความเร็วด้วยกัน

อย่างไรก็ตามผู้เล่นในทีมของคุณมักจะอายุน้อยกว่าเติบโตเร็วและช้าและคุณต้องไม่ได้รับ A เนื่องจากการจัดอันดับทีมของคุณ เมื่อถึง 99 รายการนี้จะไม่ได้รับการฝึกฝน

ตัวอย่างเช่น: ทีมของคุณมีคะแนนความเร็ว A และค่า 99 และคุณมีผู้เล่น A และ B พวกเขายังเด็กและรายการความเร็วของพวกเขาค่อนข้างต่ำ หากคุณไม่ได้ฝึกเพราะคะแนนความเร็วของทีมของคุณถึง A และ 99 ผู้เล่น A และ B ทำอะไรความเร็วของพวกเขาจะไม่เพิ่มขึ้น

ข้างต้นเป็นเพียงประสบการณ์ส่วนบุคคลรวมถึงโซลูชั่นบางอย่างที่ผู้เล่นคนอื่นได้รับบนอินเทอร์เน็ต สำหรับประสบการณ์การฝึกฝนที่มากขึ้นผู้เล่นจำเป็นต้องสรุปให้มากขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด