คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการแทงดาบ


บทนำ


แทงดาบเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังในมือขวา หลายคนรู้วิธีการแทงด้วยดาบขั้นพื้นฐาน: กดปุ่มซ้ายของเมาส์ค้างไว้เพื่อเพิ่มพลังและคุณจะพุ่งไปข้างหน้า บางคนรู้วิธีการทำบล็อก - แทง: กดปุ่มเมาส์ขวาค้างไว้เพื่อบล็อกแล้วทำการแทงดาบ เทคนิคหลังนี้จะทำให้คุณคล่องแคล่วมากขึ้นและหากเวลาเหมาะสมให้คุณพุ่งเข้าหา แต่มีเครื่องมือนี้มากขึ้นและฉันจะครอบคลุมเทคนิคขั้นสูงเหล่านี้ที่นี่

Leap Lunge ที่กำลังยืน


นี่เป็นส่วนเสริมอย่างง่ายจาก Basic หรือ Block Sword Lunge คุณจะกระโดดขึ้นไปบนอากาศและขึ้นบกในจุดเดียวกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานบนเรือเล็กเช่นลำเรือลำเล็กหรือในพื้นที่ใกล้เคียงอื่น ๆ หากคุณโดนมันจะทำให้ศัตรูของคุณกระแทกกลับในขณะที่ทิ้งคุณไว้ในที่เดียวกัน ฉันใช้สิ่งนี้เพื่อทำให้ผู้เล่นล้มลงในเรือ แต่ให้ฉันอยู่บนเรือและพร้อมที่จะยิงใส่พวกเขาในน้ำ นี่คือวิธีที่มันทำ

  • เข้าร่วมทั้งแบบพื้นฐานหรือแบบบล็อก
  • ชั่วขณะหนึ่งก่อนที่จะพุ่งเข้าใส่แถบพื้นที่เพื่อกระโดด

หมายเหตุ: มันสามารถช่วยให้มองลงไปที่เม้าส์ในขณะที่คุณกระโดดแล้วส่งต่ออีกครั้งเมื่อคุณลงจอด

Reverse Leap Lunge


นี่คือแทงที่คุณท้ายเฉือนอย่างแรงในขณะที่กระโดดไปข้างหลังมากกว่าไปข้างหน้า นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับ skellies เมื่อคุณมีจำนวนมากและคุณต้องการที่จะโจมตีในขณะที่ให้พื้นดิน นี่คือวิธีการใช้งาน:

  • เข้าร่วมทั้งแบบพื้นฐานหรือแบบบล็อก
  • ชั่วขณะหนึ่งก่อนที่จะพุ่งเข้าใส่กด space bar และ S เพื่อข้ามไปด้านหลัง

Dodging Leap Lunge


นี่เป็นสิ่งเดียวกันกับ Reverse Leap Lunge แต่คุณกระโดดไปด้านข้างแทนที่จะถอยหลัง การหลบแบบปกติทำได้โดยการบล็อกและกระโดดไปทางซ้ายหรือขวาซึ่งจะเป็นการหลบแบบรวดเร็ว แต่หมดเวลาอย่างถูกต้องสิ่งนี้จะหลบ (แม้ว่าจะช้ากว่านี้เล็กน้อย) แล้วปัด

  • เข้าร่วมใน Block Lunge
  • ชั่วขณะหนึ่งก่อนที่จะพุ่งเข้าใส่แถบพื้นที่แล้ว A หรือ D เพื่อกระโดดไปด้านข้าง
  • ในอากาศหมุนเมาส์เพื่อให้เป้าหมายของคุณใกล้คู่ต่อสู้ของคุณสำหรับการย้ายครั้งต่อไป

The Split Lunge


ตามที่ระบุไว้ข้างต้นคุณสามารถเลื่อนเมาส์หลังจากที่คุณพุ่ง สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับการเปลี่ยนทิศทางในอากาศหรือในการนำทางกลางน้ำลึก นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการตีเป้าหมายหลาย ๆ อันที่อยู่ใกล้กันด้วยการพุ่งหนึ่งครั้ง ... เหมือนการแยกโบว์ลิ่ง มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ฉันสามารถใช้เทคนิคนี้เพื่อฆ่าผู้เล่นคนหนึ่งและเคาะศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งเพิ่งขึ้นจากเรือด้วยการแทงที่เหมือนกัน นี่คือวิธีที่คุณทำ:

  • เข้าร่วมใน Block Lunge
  • ในขณะที่คุณกระโดดไปข้างหน้าเล็งไปที่เป้าหมายหนึ่งและจากนั้นมุ่งไปที่เป้าหมายที่สองทันทีที่คุณผ่าน

หมายเหตุ: คุณสามารถรวมสิ่งนี้กับเทคนิคอื่น ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น ฉันใช้สิ่งนี้เพื่อฆ่ากลุ่มนักเล่นหนังด้วย Standing Leap Lunge และจับคนที่หลงทางที่ปรากฏตัวเล็ก ๆ ในงานปาร์ตี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด