การตั้งค่ากลยุทธ์และพอยน์เตอร์เพื่อให้การฮีตของ 32 ด้วย Chaos Aspect ของ Chaos Shield

32 Heat Guide


บทนำ / พื้นฐาน


คู่มือนี้มีไว้ให้คุณพร้อมเคล็ดลับและพอยน์เตอร์เพื่อปลดล็อกรูปปั้น Skelly ขั้นสุดท้ายด้วยการวิ่งด้วยความร้อน 32 ครั้งโดยมี Chaos Shield, Chaos ต้องแน่ใจว่าคุณมี Chaos Shield, Shady สหาย, Broken Spearpoint, Lucky Tooth และ / หรือ Spiked Collar เก่าและมี Chaos Egg อัพเกรดเต็มก่อนที่จะลอง หากคุณกำลังจะตายก่อนที่ Elysium เป็นประจำลองเปลี่ยนความร้อนลงไปประมาณ 20 และฝึกซ้อมมากขึ้นด้วย Chaos Shield ก่อนที่จะลองอีกครั้ง

หากคุณไม่รังเกียจ "Cheating" เมื่อคุณได้รับประโยชน์จากสตาร์ทเตอร์ที่ดี (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีประตูที่สับสนวุ่นวายในห้องแรก) ยอมแพ้ที่จะจบการวิ่งแทนที่จะตายและคุณจะทำประโยชน์เริ่มต้นและห้องเดียวกัน วิ่งตามมาปล่อยให้โอกาสน้อยมาก รับไข่ความโกลาหลล้างซ้ำในการวิ่งต่อไปจนกว่าคุณจะได้รับความโกลาหลที่ดีและจากนั้นใช้ประตูความวุ่นวายอื่น ๆ ที่คุณได้รับในทาร์ทารัส ในการวิ่งที่ชนะของฉันฉันได้รับชีวิตสูงสุด +62 และพิเศษ 52% จาก Chaos Gates ใน Tartarus ซึ่งทำให้โลกแตกต่างโดยเฉพาะเกมแรก ผลกระทบเชิงลบความโกลาหลสามารถดูด แต่ส่วนใหญ่ถ้าคุณได้รับประโยชน์เริ่มต้นที่ดีมันจะไม่เป็นปัญหาในทาร์ทารัส

การตั้งค่า - สนธิสัญญาการลงโทษเงื่อนไข, ของที่ระลึก, เพื่อนร่วมทาง


คู่หู: ร่มรื่นตลอดการรักษา ใช้เมื่อมีสุขภาพน้อยเท่านั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียชีวิต

เก็บกระเป๋าใส่เหรียญหรือไข่โกลาหล (ดูหมายเหตุเกี่ยวกับประตูความโกลาหลในช่วงต้น) เพื่อเริ่มต้นด้วยหัวหอกจนถึง Temple of Styx จากนั้นไปกับ Lucky Tooth หรือ Old Spiked Collar ขึ้นอยู่กับจำนวน Defiance ที่คุณทิ้งไว้ - เนื่องจาก Spiked Collar ให้ HP +50 max สูงสุดมันมีค่า 50 +25 ต่อ Defiance Death ที่เหลืออยู่ดังนั้นถ้าคุณมี 2 ครั้ง มันเป็นการล้างด้วย Lucky Tooth ถ้า 3 (หรือ 4 ถ้าคุณได้รับความวุ่นวายที่หายากสำหรับเรื่องนั้น) จากนั้นคุณจะดีกว่าด้วย Old Spiked Collar ฉันไม่พบจุดตัดที่เป็นประโยชน์ใน Styx และ Hades ไม่สามารถโจมตีคุณได้หลายครั้ง

เงื่อนไขของสนธิสัญญา: Maxed out ค่าความสะดวก, การตัดสินของคณะลูกขุน, มาตรการที่รุนแรง, โปรแกรมการเพาะกาย, ชุดสิทธิประโยชน์, ผู้บริหารระดับกลาง, ความปลอดภัยที่เพิ่มมากขึ้นและการควบคุมความเสียหาย ผลสืบเนื่องยาวนานใน -25%, แรงงานหนักที่ + 40%, การทำงานล่วงเวลาที่ถูกบังคับเมื่อ + 20%, และ -6 ในการตรวจสอบตามปกติ

Extreme Measures ค่อนข้างแย่สำหรับไฮดรา แต่ตรงไปตรงมาในการวิ่งจำนวนมากฉันคิดว่า Thesius จะง่ายขึ้นด้วย Extreme Measures - บวกกับเวลาที่คุณได้รับเขาอย่างใดอย่างหนึ่ง

คุณสามารถแลกเปลี่ยนในกระบวนการอนุมัติและศุลกากรใต้พิภพเพื่อลดการใช้แรงงานหนักโปรแกรมการเพาะกายการบังคับล่วงเวลาและการตรวจสอบตามปกติ แต่โครงสร้างนี้มุ่งเน้นไปที่การรับ Boons คุณภาพในชุดค่าผสมที่จะพาคุณและถูกบังคับให้เลือกคุณภาพ หรือต้องทิ้งประโยชน์ที่เป็นประโยชน์ก็ไม่คุ้มค่ากับ IMOพร


Boons, Boons, Boons Boons ที่ดีบางอย่างสามารถสร้างหรือทำลายการวิ่งนี้ได้อย่างสมบูรณ์

Boons Dadelous Hammer ที่มีประโยชน์ส่วนใหญ่อยู่ในลำดับ Sudden Rush, Breaching Rush (ดีมากสำหรับ baddies ติดอาวุธซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรง), Dread Flight หากคุณมี Sudden Rush ฉันมักจะแนะนำให้ยกเลิกค้อนมากขึ้นถ้ามีประตูของ Hermes

เฮอร์มีสพุ่งพรวด, หลบหลีก, โจมตี, และความเร็วพิเศษมีขนาดใหญ่ทั้งหมด การเคลื่อนไหวก็ค่อนข้างดีเช่นกัน แต่ด้วยความคล่องตัวของ Bull Rush โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับขีดกลางพิเศษมันไม่คุ้มค่าที่จะทำอย่างอื่นที่อาจเป็นประโยชน์มากกว่า

เท่าที่เป็นประโยชน์ประเภทอื่นไป:

  • การโจมตี: มีอะไรมากมาย - Zeus, Ares, Demeter, Athena, Ares, Poseidon ล้วนมีประโยชน์
  • พิเศษ: ซุสซุสซุส Ares ก็ดีเหมือนกัน แต่เขาไม่ใช่ซุส มันเกือบจะลบล้างการควบคุมความเสียหายเนื่องจาก baddies ในบริเวณใกล้เคียงจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากความเสียหายจากสายฟ้าและมีโล่หลายอันที่บินอยู่รอบ ๆ นำ Jolted perk ไปชมเพื่อรับความเสียหายเป็นพิเศษ Boons หรือ duo boons ใด ๆ ที่ทำงานกับ Jolted นั้นยอดเยี่ยมและอาจจบลงด้วยการวิ่งที่ประสบความสำเร็จหากคุณไม่พลาด
  • เส้นประ: Athena คุณจะทำสิ่งที่มีชีวิตชีวามากมายหลังจากที่วัวรีบวิ่งไปความสามารถในการสะท้อนการโจมตีนั้นใหญ่มาก

ประตู, ร้านค้า


ประตู - มุ่งเน้น Boons ที่เป็นไปได้ อย่ากลัวที่จะเข้าสู่ Erebus หากผลตอบแทนดีกว่า (Centaur Heart +50 มีขนาดใหญ่มาก) ใน Tartarus เพียงแค่วิ่งรอบวัวรอบปริมณฑลโดยรักษาระยะห่างจาก baddies และใช้ความสามารถพิเศษของคุณเพื่อนำมันออกไป เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการสุขภาพ แต่ไม่ควรประเมินว่าคุณจะต้องการมากแค่ไหนและได้รับ Centaur Hearts มากเกินไปแทน boons - ฉันชนะอย่างคล่องแคล่วด้วยสุขภาพประมาณ 260

การจัดซื้อ - เก็บเงินสดเพิ่มเพื่อป้องกันการเสียชีวิตหากคุณต้องการ แต่ไม่ต้องกลัวที่จะซื้อ Boons - โดยเฉพาะ Hermes, D-Hammer, หรือเทพเจ้าที่คุณต้องการมากขึ้น
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด