ประสบการณ์ส่วนตัวของฉันในการเล่นเอาชีวิตรอดของ The Coin Game และวิธีที่ฉันได้รับเงินสดจำนวนมากตั้งแต่ต้นเกม

คู่มือการรับเงิน


Intro


ทั้งหมดนี้มาจากประสบการณ์ของฉันดังนั้นจึงอาจไม่เหมาะกับทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นคู่มือนี้ต้องอาศัยการบดเป็นอย่างมากในช่วงสองสามวันแรกดังนั้นจึงอาจไม่ใช่วิธีที่สนุกที่สุด อย่างไรก็ตามกลยุทธ์นี้ช่วยให้ฉันได้รับเงินสดจำนวนมากก่อนกำหนดเพื่อที่คุณจะได้รับมากกว่า $ 1,000 ในเวลาไม่ถึงสิบวัน

ฉันสร้างคู่มือนี้ขึ้นด้วยเหตุผลบางประการ ที่สำคัญคือฉันสังเกตเห็นหลาย streamers เล่นรอดรับท้วมและเลิกก่อน ฉันต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพื่อช่วยให้ผู้คนเริ่มต้นใช้งานได้ง่ายขึ้นดังนั้นอาจเริ่มมีความเครียดน้อยลงและพวกเขาสามารถใช้เวลาสนุกสนานได้มากขึ้น หากใครมีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเพิ่มประสิทธิภาพของกลยุทธ์นี้ฉันขอแนะนำให้คุณแสดงความคิดเห็นด้านล่าง

เริ่มต้นที่บ้าน


เมื่อคุณตื่นขึ้นมาครั้งแรกคุณจำเป็นต้องใช้ทรัพยากรฟรีที่ให้แก่คุณ:

เกมปั้นจั่นฟรีในห้องนอนของคุณ: เกมปั้นจั่นในห้องของคุณมี Candy Plush และโซดาหลายกระป๋อง - บางแบบเต็มและบางอันว่างเปล่า เลือกทั้งหมดนี้ ฉันมักจะดื่มโซดาบางส่วนจนกว่าพลังงานของฉันจะอยู่ที่ 90-100% หยิบกระป๋องเปล่าขึ้นมาเพราะคุณจะขายมันในภายหลัง

ครัวและตู้เย็น: ชั้นล่างคุณจะพบตู้เย็นและตู้เก็บอาหารทางด้านซ้ายของมัน รับทุกสิ่งที่คุณคิดว่าคุณต้องการหรือต้องการขาย ฉันจะใช้ผ้าพันแผลและโซดา นี่เป็นเวลาที่ต้องตัดสินใจว่าคุณจะดูแลแกรี่ (ห่านหงส์ของคุณ) หรือปลาของคุณให้มีชีวิตอยู่หรือไม่ หากคุณไม่สนใจคุณสามารถซื้ออาหารและขายในโรงรับจำนำ ฉันชอบที่จะให้พวกมันมีชีวิตอยู่ แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบต่อการเล่นเกมถ้าคุณไม่ให้อาหารพวกมัน (เช่นกันฉันค่อนข้างแน่ใจว่าถ้าคุณไม่ให้อาหารพวกเขาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ โอเคดังนั้นพวกมันจึงอมตะ)

ออกจากบ้านของคุณ


เมื่อคุณได้รับสิ่งของทั้งหมดออกไปข้างนอกแล้วขี่จักรยาน ตอนนี้คุณมีสองทางเลือก:

  1. ไปทำงานบ้านแล้วไปที่โรงรับจำนำของ Barry
  2. ไปที่โรงรับจำนำของ Barry โดยตรง

สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ หากคุณสนุกกับการทำงานบ้านคุณก็สามารถทำมันได้ สุจริตฉันไม่ชอบทำงานบ้าน ฉันคิดว่าพวกเขาใช้สถิติของคุณจำนวนมากเพื่อผลประโยชน์เพียงเล็กน้อย ฉันชอบที่จะไปที่โรงรับจำนำเพื่อขายสิ่งที่อยู่ในสินค้าคงคลังของฉัน

ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนฉันขอแนะนำให้คุณขับผ่านถังขยะที่คุณผ่าน คุณสามารถค้นหาตั๋วล็อตโต้ที่ยังไม่ผ่านการจับคู่อาหารและเครื่องดื่มที่สามารถเติมเต็มสถิติของคุณได้ฟรีหรือถังขยะที่คุณสามารถขายได้ ฉันทำสิ่งนี้เมื่อใดก็ตามที่ฉันสามารถทำได้และพบตั๋วล็อตโต้อยู่เสมอและรับ $ 10 - 20 เหรียญ

เติมส่วนที่เหลือของสินค้าคงคลังของคุณด้วยถังขยะใด ๆ จากกระป๋องเหล่านี้และไปที่ Barry's

เมื่อคุณไปที่โรงรับจำนำขายทุกอย่างที่คุณไม่ต้องการ (ขยะ, ของเล่น, แท่งไฟ, ฯลฯ คุณรู้จักสว่าน) ตอนนี้คุณมีแป้งแล้วก็ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์แล้วมุ่งหน้าสู่ Carnival

เกม The Carnival และ The Balloon


คาร์นิวัลอาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณในช่วงสองสามวันแรก มันถูกบรรจุในถังขยะดังนั้นจึงมีโอกาสเหลือเฟือที่จะพบสิ่งของ / ขยะจำนวนมาก อย่างไรก็ตามดาวหลักของคานิวัลคือเกมบอลลูน

ถัดจากชิงช้าสวรรค์มีเกมที่คุณสามารถโยนลูกดอกสามลูกไปยังลูกโป่งรูปป๊อป หลังจากจ่ายเงินสามดอลล่าร์แล้วคุณก็สามารถเปิดป๊อปปี้พวกนี้ได้ บอลลูนแต่ละอันที่คุณป๊อปเท่ากับหนึ่งจุด

นี่คือคณิตศาสตร์เพื่ออธิบายว่าทำไมฉันถึงรักสิ่งนี้มาก:

  • Pink Snowcone หนึ่งตัวมีมูลค่า $ 22 ($ 44 ถ้าเป็นที่ต้องการสูง)
  • Pink Snowcone มีค่าใช้จ่าย 4 คะแนนในการรับ
  • เกมมีค่าใช้จ่าย $ 3 ในการเล่น

  • สำหรับแต่ละโผคุณจะถือว่าคุณสามารถได้รับ 1 แต้มต่อโผเท่านั้น อย่างไรก็ตามถ้าคุณย้ายกล้องไปทางขวาสุด (เท่าที่มันจะให้คุณ) มันมีความเป็นไปได้สูงมากที่คุณจะปรากฏบอลลูนสองลูกด้วยลูกดอกหนึ่งลูก (คุณสามารถป๊อปบอลลูนสองลูกในเวลาเดียวกันทางซ้าย แต่มันเป็น ทำยากหน่อย). ซึ่งหมายความว่าสำหรับทุกเกมที่คุณเล่นคุณสามารถได้รับมากถึง 6 คะแนน หลังจากเล่นเกมไปเรื่อย ๆ ลูกโป่งที่อยู่ตรงขอบจะสร้างขึ้นมาใหม่โดยอัตโนมัติทำให้คุณมีโอกาสได้รับคะแนนมากขึ้นต่อเกม
  • ด้วยการฝึกฝนที่เพียงพอคุณจะได้รับคะแนนเฉลี่ย 4-5 คะแนนต่อเกม ซึ่งหมายความว่าทุกเกมที่คุณเล่นจะได้รับ Pink Snowcone หนึ่งอัน คุณจะทำกำไร $ 19 ต่อเกม หากคุณได้รับสามคะแนนต่อเกมคุณจะยังคงได้รับผลกำไรประมาณ $ 13.50 สำหรับทุกเกมที่คุณเล่น (ถ้าคุณเล่นต่อไป)

TL; DR ในส่วนของคณิตศาสตร์นี่เป็นหนึ่งในเกมที่ทำกำไรได้มากที่สุดที่คุณสามารถเข้าถึงซึ่งต้องใช้ทักษะเล็กน้อยและให้ผลกำไรมาก หากคุณเติมสินค้าคงคลังของคุณกับพวกเขาคุณสามารถแลกเปลี่ยนทั้งหมดได้ในราคา $ 264 ฉันดูดลูกโป่ง popping และยังมีรถกอล์ฟในวันที่สามหรือสี่โดยใช้กลยุทธ์นี้

อุปกรณ์ที่ดีที่สุด


นี่คือรายการอุปกรณ์ที่ฉันชอบ:

  • ผ้าพันแผล: พวกมันช่วยให้คุณมีสุขภาพตันและลดพลังงานของคุณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
  • โซดา: พลังงานจำนวนมากราคาถูกสุด ๆ และคุณสามารถขายต่อได้
  • หูช้าง: หากคุณหมดหวังกับพลังงานและคุณยังต้องการที่จะปรากฏลูกโป่งให้หมุนไปรอบ ๆ และรับหูช้าง ฉันคิดว่ามันสะดวกมาก
แท็กที่เกี่ยวข้อง
เรื่องฮิตล่าสุด